Robot Hút Bụi Lau Nhà Roborock Q7 Max – Bản Quốc Tế

(10 đánh giá của khách hàng)
8,990,000

(Đã bao gồm VAT)

Hết hàng

 • Hàng chính hãng công ty, bản Quốc tế, full VAT
 • Bảo hành điện tử 24 tháng chính hãng Roborock Việt Nam
 • Cam kết hàng mới 100% Brandnew.
 • Khuyến mại: Tặng 1 khăn lau, 1 can nước lau 3.8L dành cho robot
 • Lắp đặt, HDSD kĩ càng tại nhà bởi các chuyên gia trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
 • Đảm bảo 100% dịch vụ: Mi Việt Nam cung cấp đầy đủ các phụ tùng thay thế chính hãng chuẩn “genuine parts” cho các sản phẩm Mi Robot, giảm 30% cho khách hàng sửa chữa sau thời gian bảo hành.
 • Miễn phí vận chuyển Toàn Quốc.
Mi Việt Nam chính sách bảo hành, giao hàng
Mô tả

Video sản phẩm

Robot hút bụi lau nhà Roborock Q7 Max là dòng sản phẩm nâng cấp với nhiều cải tiến vượt bậc giúp người dùng trải nghiệm nhiều tính năng mới như lực hút 4200Pa, cùng hệ thống định vị PreciSense ™ LiDAR tiên tiến nhất của Roborock điều này giúp robot ngày càng trở nên hoàn thiện để giúp cho công cuộc dọn dẹp nhà cửa được tối ưu hóa.

Robot Hút Bụi Lau Nhà Roborock Q7 Max

Lực hút mạnh mẽ 4200Pa

Roborock Q7 Max được trang bị lực hút lên đến 4200 Pa mạnh hơn so với các phiên bản tiền nhiệm trước đó là Roborock S7 với 2500Pa. Với phiên bản robot này hoàn toàn có thể hút sạch các hạt bụi mịn, ngay khi chúng đang ở dưới rãnh sâu (khe gạch lát, tấm gỗ lát).

Ngoài ra, Roborock vẫn giữ nguyên chiếc robot Roborock Q7 Max của mình với 4 chế độ lực hút khác nhau giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh phù hợp cho mặt sàn nhà mình. Điều này giúp bạn dễ dàng chủ động trong công cuộc dọn dẹp nhà cửa ở mọi ngóc ngách khác nhau.

Lực Hút Robot Hút Bụi Lau Nhà Roborock Q7 MaxLực Hút Robot Hút Bụi Lau Nhà Roborock Q7 Max

Thiết kế chổi chính chống rối

Hệ thống thiết kế chổi chính thế hệ mới kết hợp với lực hút mạnh mẽ giúp cho công việc dọn dẹp bụi bẩn trên các loại sàn nhà trở nên dễ dàng và thuận tiện.

Ngoài ra, chổi chính được thiết kế liên mạch để chống rối tóc hiệu quả, nâng cao khả năng làm việc cho robot. Không chỉ thế chổi chính còn thiết kế gần sát sàn nhà hay sát trên thảm giúp Q7 Max có thể quét sạch bụi bẩn, bụi mịn có trên thảm một cách tốt nhất.

Chổi Chống Rối Robot Hút Bụi Lau Nhà Roborock Q7 Max

Hộp chứa rác và bình chứa nước 2 trong 1

Robot hút bụi Roborock Q7 Max lại được làm kết hợp hộp chứa rác và hộp chứa nước thành 2 trong 1. Bạn dễ dàng vệ sinh robot một cách nhanh chóng mà không cần phải làm riêng lẻ từng bộ phận 1.

Hộp Rác Robot Hút Bụi Lau Nhà Roborock Q7 Max

Hộp Đựng Nước Robot Hút Bụi Lau Nhà Roborock Q7 Max

Hệ thống định vị PreciSense ™ LiDAR mới nhất

Robot Roborock Q7 Max được thiết kế bằng công nghệ hiện đại nhất, công nghệ PreciSense ™ LiDAR (Light Imaging, Detection, And Ranging) đo khoảng cách lên đến 8m

Khi bắt đầu Roborock Q7 Max, sử dụng cảm biến lidar của mình để vẽ lên bản đồ của căn phòng, điều này giống như lên một kế hoạch làm việc cho toàn bộ căn nhà được tạo ra ngay lập tức. Q7 Max dễ dàng phân chia và làm việc lần lượt từng khu vực để tránh không bỏ sót bất kì một khu vực nào cả. Ngoài ra bạn cũng có thể thấy được vị trí robot đang làm việc, khu vực nào đã dọn dẹp và khu vực nào chưa dọn dẹp giúp cho bạn dễ dàng điều hướng cũng như nắm bắt công việc dọn dẹp của Q7 Max.

Định Vị Robot Hút Bụi Lau Nhà Roborock Q7 Max

Điều khiển thông minh qua App

Robot có khả năng kết nối Wifi thông qua App ứng dụng Mi Home hoặc Roborock, ngôn ngữ và giao diện hoàn toàn bằng tiếng việt mang lại trải nghiệm mới toàn diện cho người sử dụng.

Sau khi kết nối, bạn có thể điều khiển, lưu bản đồ, phân vùng dọn dẹp từ xa cho robot. Bạn có thể lập kế hoạch dọn dẹp từng phòng, từng khu vực một cách chủ động.

Tính năng tạo tường ảo, vùng cấm cực kì hữu dụng. Nó giúp Robot không đi lạc ra hành lang hay mắc kẹt trong nhà vệ sinh …

Chế Độ Lau Của Robot Hút Bụi Lau Nhà Roborock Q7 Max

Lập bản đồ và lưu bản đồ nhiều tầng

Với cảm biến PreciSense ™ LiDAR, Q7 Max thực hiện công việc dọn dẹp nhà cửa nhanh chóng và lập bản đồ ngôi nhà của bạn lên trên ứng dụng thông minh. Q7 Max lập bản đồ cấp độ chính của sàn nhà sau lần làm sạch đầu tiên khi khởi động.

Sau khi robot lập bản đồ kế hoạch làm sạch sàn của bạn, bạn có thể hợp nhất, phân chia và đặt tên cho các tầng, các phòng khác nhau và làm sạch tùy chỉnh theo ý của bạn. Trong ứng dụng, bạn cũng có thể thiết lập lịch trình dọn dẹp và xem lịch sử dọn dẹp của robot hút bụi lau nhà Q7 Max.

Lưu Bản Đồ Robot Hút Bụi Lau Nhà Roborock Q7 Max

Bản Đồ Robot Hút Bụi Lau Nhà Roborock Q7 Max

3D Robot Hút Bụi Lau Nhà Roborock Q7 Max

Ứng dụng cung cấp các tùy chọn làm sạch đầy đủ, phòng và khu vực. Nếu bạn chọn dọn dẹp đầy đủ, tùy chọn mặc định, robot sẽ di chuyển từ phòng này sang phòng khác cho đến khi robot làm việc toàn bộ ngôi nhà của bạn. Đối với các khu vực được nhắm mục tiêu dọn dẹp bạn dễ dàng điều khiển robot tới vị trí chỉnh định để robot làm việc.

Ngoài ra, bạn có thể hạn chế sự di chuyển của robot bằng cách thiết lập các khu vực Cấm đi vào, khu vực mà robot không được phép lau. Bạn cũng có thể tạo ra các bức tường ảo để robot không vượt quá những khu vực không được cho phép.

Tường Ảo Robot Hút Bụi Lau Nhà Roborock Q7 Max

Hẹn Giờ Robot Hút Bụi Lau Nhà Roborock Q7 Max

Cảm Biến Robot Hút Bụi Lau Nhà Roborock Q7 MaxCảm Biến Robot Hút Bụi Lau Nhà Roborock Q7 Max Robot Hút Bụi Lau Nhà Roborock Q7 Max

Dung lượng pin lên tới 5200mAh

Hệ thống quản lý Pin thông minh giúp bạn tiết kiệm Pin cũng như chi phí điện năng đáng kể và nhận biết mức Pin. Dung lượng pin lớn 5200mAh làm sạch thời gian dài, Robot Roborock Q7 Max có khả năng làm việc liên tục trong khoảng thời gian 180 phút với diện tích lên tới > 200m2 cho một lần sạc với chế độ lực hút thấp.

Nếu diện tích căn hộ bạn là 100m2  sẽ mất khoảng một giờ để Roborock Q7 Max làm sạch toàn bộ sàn cho bạn. Robot hoàn tự động quản lý pin của mình khi quét dọn xong hoặc lượng pin còn thấp robot sẽ tự động về trạm sạc để cung cấp thêm năng lượng.

Dung Lượng Pn Robot Hút Bụi Lau Nhà Roborock Q7 Max

Pin Robot Hút Bụi Lau Nhà Roborock Q7 Max

Vượt chướng ngại vật hiệu quả

Chức năng vượt chướng ngại vật Roborock Q7 Max cực kì hiệu quả, leo dốc có độ nghiêng 25o, gờ, thảm sàn cao nhỏ hơn 2cm, tương thích và phù hợp tất cả các vật liệu nền nhà khác nhau.

Khả năng chống rối của Q7 Max cũng tiến xa hơn một bậc, điều này giúp không có điều gì làm khó được robot khi Q7 Max hoạt động.

Vướt G Robot Hút Bụi Lau Nhà Roborock Q7 Max

Thêm nữa với Robot Roborock Q7 Max  hoàn toàn làm bạn ngạc nhiên với khả năng nhận diện thảm, chức năng mà chỉ có ở những phiên bản robot cao cấp.

Roborock Q7 Max tự tăng lực hút lên tối đa ngay khi gặp thảm, giúp robot hút sạch các bụi mịn bám sâu và sen kẽ giữa các sợi thảm. Giúp cho việc vệ sinh thảm hiệu quả hơn.

Hút Bụi Trên Thảm Robot Hút Bụi Lau Nhà Roborock Q7 Max Robot Hút Bụi Lau Nhà Roborock Q7 Max

Mivietnam.vn xin gửi đến bạn thông số kỹ thuật của sản phẩm robot hút bụi lau nhà Dreame Q7 Max

Thông số kĩ thuật Robot

Thương hiệu Roborock
Model Q7 Max
Chất liệu Nhựa ABS
Kích thước 35,30 x 35,00 x 9,65 cm
Pin Lithium-ion 14.4v/ 5200 mAh
Trọng lượng robot 4.7 kg
Lực hút 4200 Pa
Điện áp 20 VDC 1.2A
Công suất 68W
Diện tích làm việc ở chế độ tiêu chuẩn 200 m2
Dung tích hộp bụi 470 ml
Dung tích hộp nước 350 ml
Điều khiển từ xa Có (Thông qua Smartphone)
Tường ảo
Lưu bản đồ 4 tầng
Thời gian sạc <6 giờ

Chính sách bán sản phẩm Robot Lau Nhà Roborock Q7 Max của MI Việt Nam

SO SÁNH CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ROBOT HÚT BỤI

MIVIETNAM.VN

HÀNG NGOÀI LUỒNG

Đảm bảo hàng chính hãng 100%.    Trôi nổi không rõ nguồn gốc.
Hoàn tiền 300% nếu hàng giả, hàng dựng. Không cam kết, hàng dựng, hàng lắp ráp.
Địa chỉ cửa hàng cụ thể, rõ ràng. Cửa hàng Online không địa chỉ.
Lắp đặt, hướng dẫn sử dụng trực tiếp tại nhà phạm vi bán kính 15km từ cửa hàng Không hỗ trợ lắp đặt, bảo hành tại nhà, không hướng dẫn khách hàng sử dụng.
Bảo Hành 12 tháng toàn diện theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất. Bảo hành từ 3 đến 6 tháng không đúng tiêu chuẩn
Pin hoạt động dưới 1 giờ (chế độ balance) sẽ được thay mới. Không thay mới, tìm cách dây khó dễ khi khách bảo hành.
Bảo dưỡng miễn phí trọn đời. Không hỗ trợ khách bảo dưỡng.
Đầy đủ các linh kiện chính hãng “genuine parts” sửa chữa trong thời gian Bảo Hành. Các linh kiện thay thế không đầy đủ, không chính hãng, khó khăn khi thay thế, sửa chữa.
Giảm 30% cho khách hàng sửa chữa dịch vụ sau Bảo Hành. Không hỗ trợ khách hàng, hoặc thu phí rất cao sau bảo hành.
Thời gian khắc phục Bảo Hành chậm nhất 48h từ khi xác nhận lỗi. Thời gian khắc phục bảo hành chậm trễ từ 2-6 tuần.
Miễn phí vận chuyển toàn quốc. Thu phí vận chuyển cao

Hình ảnh thật của sản phẩm Roborock Q7 Max

Câu hỏi chung thường gặp
Làm sao tôi có thể biết đây là hàng chính hãng?
Dễ dàng nhận biết điều này ngay trên vỏ hộp, hàng chính hãng sẽ có nhãn phụ thông tin sản phẩm bằng Tiếng Việt. Nội dung nhãn phụ: - Tên hàng bằng Tiếng Việt - Đơn vị nhập khẩu - Xuất xứ - Năm sản xuất và một số thông tin khác
Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế VAT chưa?
Giá bán tại Mi Việt Nam đã bao gồm VAT
Có được kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng?
Bạn có thể kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng.
Tôi cần hướng dẫn sử dụng chi tiết về sản phẩm, Mi Việt Nam có hỗ trợ không? Liên hệ bằng cách nào?
Mi Việt Nam hỗ trợ kết nối, sử dụng qua số điện thoại kĩ thuật Hà Nội 0326.172.888 - Hồ Chí Minh 0941.938.232 bằng hình thức zalo, youtube, cuộc gọi video. Những sản phẩm nào có hướng dẫn lắp đặt tận nơi, chúng tôi sẽ ghi thông báo chi tiết ở phần mô tả sản phẩm và xác nhận lại khi quý khách đặt hàng.
Phương thức trả góp sản phẩm như thế nào?
Hiện tại Mi Việt Nam đã hỗ trợ phương thức trả góp của hai công ty tài chính Home Pay later và Kredivo thông qua đơn vị trung gian Bảo Kim
Mua trực tiếp và online thì chất lượng sản phẩm có như nhau không?
Chất lượng sản phẩm mua trực tiếp và online là như nhau 100% chính hãng fullbox.
Tôi muốn kiểm tra đơn hàng đã đặt thì làm như thế nào? Vào đâu để kiểm tra?
Để kiểm tra đơn hàng bạn vui lòng liên hệ đầu số 0326.175.888 (Hà Nội) - 0328.175.888 (Hồ Chí Minh) hoặc liên hệ qua Facebook Mivietnam.vn, nhân viên sẽ kiểm tra chi tiết đơn hàng cho bạn.
Đánh giá
 1. Lê Quốc Chính

  Mình đang dùng 1 mẫu Q7 max. Giờ muốn nâng cấp tự động hút rác có đc không?

  • Mi Việt Nam

   Mi Việt Nam xin chào anh Chính!
   Dạ hiện mã này bên em đã ngừng kinh doanh, anh có thể tham khảo một số mẫu robot tự động hút rác đang có sẵn bên em với giá cả hợp ví ạ: https://mivietnam.vn/robot-hut-bui/.
   Bộ phận tư vấn Mi Việt Nam sẽ liên hệ thông tin cụ thể đến anh nhé.
   Thân mến!

 2. Mai Anh

  Đã dùng em này hơn một năm giờ quay lại review. Máy hút bụi rất tốt, đặc biệt là tóc và lông thú cưng. Có app điều chỉnh nên rất tiện chia phòng, lên lịch vệ sinh theo ý muốn, điều chỉnh lực hút hay lượng nước lau sàn. Thường xuyên vệ sinh máy thì dùng sẽ bền, chổi chính và sensor cũng rất dễ vệ sinh

  • Mi Việt Nam

   Mi Việt Nam xin chào chị Mai Anh!
   Cảm ơn chị đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm tại Mi Việt Nam, nếu chị cần hỗ trợ bên em luôn sẵn sàng phục vụ – Hotline 1900.068.828.
   Chúc chị luôn vui và nhiều sức khỏe ạ!
   Thân mến.

 3. Anh Thư

  Khi nào có hàng vậy ạ

  • Mi Việt Nam

   Mi Việt Nam xin chào chị Anh Thư!
   Dạ hiện sản phẩm này bên em không còn về hàng nữa, bộ phận bán hàng Mi Việt Nam sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm phù hợp với yêu cầu sử dụng của chị nhé.
   Thông tin đến chị.
   Thân mến!

 4. Hai

  Bao giờ mới có hàng ạ

  • Mi Việt Nam

   Mivietnam xin chào anh Hai!
   Dạ sản phẩm này bên em đang có sẵn bản Q7 Max+ màu trắng, anh có thể tham khảo ạ, bộ phận bán hàng bên em sẽ liên hệ và tư vấn sản phẩm cụ thể đến anh nhé.
   Thân mến!

 5. Nguyễn Ngọc Nam

  Xin hỏi: Con này chỉ dùng chế độ hút, không dùng chế độ lau có được không? Xin cảm ơn !

  • Mi Việt Nam

   Mivietnam xin chào Anh/Chị. Dòng sản phẩm robot Roborock Q7 Max nếu Anh/Chị muốn sử dụng hút không thì mình chỉ cần tháo khay lau ra là máy có thể tự động hút bụi ạ. Thông tin đến Anh/chị ạ

 6. Linh

  dòng này với Q7 Max+ khác gì nhau vậy

  • Mi Việt Nam

   Dạ vâng dòng Q7 Max+ sẽ thêm 1 dock hút rác tự động nữa ạ. Thông tin đến anh.

 7. Nam

  Nhà mình rộng 120m2 một lần sạc đầy có đi hết được không b ?

  • Mi Việt Nam

   Dạ được anh ạ, nhưng cần phải sử dụng với lực hút trung bình thấp thôi ạ. Thông tin đến anh.

 8. Linh

  Con này hút thảm được không ad?

  • Mi Việt Nam

   Dạ được anh nhé, hút thảm rất khoẻ ạ.

 9. Hồng

  Đã nhận được hàng từ shop, đóng gói chắc chắn, bản quốc tế nên cũng yên tâm sử dụng.

  • Mi Việt Nam

   Dạ vâng cám ơn chị đã ủng hộ sản phẩm bên em ạ.

 10. Kiều

  Mình đã nhận được hàng shop gửi rồi nhé. Sản phẩm đóng gói kĩ càng nhân viên giao hàng vui tính niềm nở

  • Mi Việt Nam

   Dạ vâng cảm ơn anh chị đã ủng hộ sản phẩm bên em ạ.

Thêm đánh giá

Email và số điện thoại của bạn được bảo mật và không hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 MB. You can upload: image. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here

8990000

Robot Hút Bụi Lau Nhà Roborock Q7 Max – Bản Quốc Tế

Robot Hút Bụi Lau Nhà Roborock Q7 Max – Bản Quốc Tế

Hết hàng

Back To Top