Robot hút bụi lau nhà Dreame X40 Ultra – Bản Quốc Tế

(1 đánh giá của khách hàng)
Liên hệ

(Đã bao gồm VAT)

 • Hàng công ty, bản Quốc tế, giá full VAT
 • Bảo hành điện tử 24 tháng chính hãng, bảo hành pin 12 tháng.
 • Đổi mới trong 15 ngày đầu nếu có lỗi nhà sản xuất.
 • Tặng gói bảo hành tại nhà, áp dụng 20km từ cửa hàng.
 • Cam kết hàng mới 100% Brandnew.
 • Lắp đặt, HDSD kĩ càng tại nhà bởi các chuyên gia trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
 • Đảm bảo 100% dịch vụ: Mi Việt Nam cung cấp đầy đủ các phụ tùng thay thế chính hãng chuẩn “genuine parts” cho các sản phẩm Mi Robot, giảm 30% cho khách hàng sửa chữa sau thời gian bảo hành.
 • Miễn phí vận chuyển Toàn Quốc.
Mi Việt Nam chính sách bảo hành, giao hàng
Mô tả

Khám phá khả năng làm sạch không giới hạn của robot hút bụi lau nhà Dreame X40 Ultra. Với chổi cạnh và khăn lau có thể mở rộng linh hoạt, nâng hạ thông minh đảm bảo mang đến khả năng quét và lau dọn vượt trội. Lực hút siêu mạnh 12.000Pa cùng những công nghệ làm sạch tự động và tiên tiến khác, robot hút bụi lau nhà Dreame X40 Ultra chính là giải pháp làm sạch toàn diện cho mọi gia đình.

Dreame X40 Ultra

Ưu điểm nổi bật có trên Dreame X40 Ultra

 • Làm sạch các góc cạnh cực hiệu quả nhờ hệ thống cánh tay robot kép
 • Hệ thống chổi và khăn lau có khả năng tự động nâng hạ thông minh
 • Chổi chính và chổi cạnh sở hữu thiết kế đặc biệt, chống rối hiệu quả
 • Trạm sạc đa chức năng với công nghệ tự động làm sạch 2.0
 • Lực hút siêu mạnh 12.000Pa vượt qua mọi giới hạn làm sạch
 • Tự động làm sạch sâu hiệu quả, giải quyết được các vết bẩn cứng đầu dễ dàng
 • Hệ thống cảm biến hiện đại kết hợp với thuật toán AI Sage thông minh
 • Tự động áp dụng các chiến lược làm sạch thông minh
 • Cá nhân hóa khu vực làm sạch cho thảm, làm sạch khu vực có rèm cửa
 • Kết nối app điều khiển thông minh, gọi video hai chiều tiện lợi

Hệ thống cánh tay robot kép giúp làm sạch vượt trội

Với sự đổi mới không ngừng, Dreame X40 Ultra mang đến hệ thống cánh tay robot kép với phần chổi cạnh và khăn lau xoay đều có khả năng mở rộng góc và nâng hạ thông minh hơn 10mm. Chổi cạnh với khả năng mở rộng linh hoạt giúp làm sạch bụi bẩn còn sót lại ở bất kỳ đâu trên sàn, từ khe cạnh cho đến các góc trong nhà.

Hệ thống cánh tay robot kép giúp làm sạch vượt trội

Bên cạnh đó, phần khăn lau xoay trên Dreame X40 Ultra có thể mở rộng nhờ công nghệ MopExtend RoboSwing tiên tiến. Thông qua đó robot có thể làm sạch dễ dàng bên dưới đồ nội thất thấp, các khe hẹp với khả năng tiếp cận sâu vào phía bên trong tới 4cm.

công nghệ MopExtend RoboSwing

Với việc được bổ sung hệ thống cánh tay robot kép, Dreame X40 Ultra không chỉ dừng lại ở những tình huống làm sạch thông thường như chân bàn ghế, kẽ cửa, và bậc thềm. Robot X40 Ultra có thể mở rộng được phạm vi làm sạch bao gồm cả những góc tường vuông hay hình dạng đặc biệt, và các khe hẹp, khó tiếp cận bên dưới đồ nội thất thấp.

Tách biệt rõ ràng giữa việc hút bụi khô và lau sàn ướt

Dreame X40 Ultra mang đến sự đổi mới mạnh mẽ với việc hệ thống chổi cạnh và chổi chính của robot đều có thể tự động nâng lên khi gặp điều kiện ẩm ướt. Từ đó tách biệt rõ ràng giữa việc quét, hút bụi khô với việc lau ướt, mang đến một giải pháp làm sạch tinh tế, hiện đại.

Tách biệt rõ ràng giữa việc hút bụi khô và lau ướt

Robot còn tích hợp chổi cạnh, chổi chính và giẻ lau có khả năng tự động nâng lên nhờ AI. Cụ thể thì chổi cạnh và chổi chính của Dreame X40 Ultra sẽ tự động nâng lên để tập trung lau ướt ở những khu vực cần thiết, đảm bảo việc làm sạch không gây ra ô nhiễm chéo từ chất bẩn ướt sang khô. Điều này cũng giúp giữ cho chổi cạnh, chổi chính và hộp đựng bụi luôn trong tình trạng khô ráo, tránh hỏng hóc hay phải bảo dưỡng thường xuyên.

Robot hút bụi lau nhà Dreame X40 Ultra

Còn khi chuyển qua chế độ chỉ quét và hút bụi khô, robot Dreame X40 Ultra lúc này sẽ tập trung vào việc làm sạch, loại bỏ bụi bẩn, lông thú cưng, tóc,… Chổi cạnh và chổi chính lúc này sẽ được hạ xuống, trong khi giẻ lau được nâng lên hoặc tháo ra, cung cấp khả năng hút mạnh mẽ mà không làm bẩn sàn, đồng thời ngăn chặn việc robot có thể làm ướt thảm.

Chổi chính và chổi cạnh có khả năng chống rối hiệu quả

Chổi chính TriCut 2.0 với lưỡi dao ẩn tích hợp cùng vật liệu chống tĩnh điện mới được nâng cấp, mang đến khả năng loại bỏ tóc rối và lông thú cưng quấn vào một cách hoàn hảo. Thiết kế mới của chổi cạnh trên Dreame X40 Ultra cũng đạt được hiệu quả loại bỏ tóc và lông thú một cách tối đa, sử dụng nguyên lý “vòng xoáy độ lệch” để đảm bảo rằng không có tóc hoặc lông thú nào bám vào.

Chổi chính và chổi cạnh có khả năng chống rối hiệu quả

Đây là công nghệ tiên tiến mới của Dreame, đã được bảo hộ bằng sáng chế, giúp đảm bảo rằng cả chổi chính và chổi cạnh đều hoạt động một cách hiệu quả mà không bị ảnh hưởng bởi tóc hay lông thú cưng quấn vào.

Trạm sạc đa chức năng với công nghệ tự làm sạch 2.0

Robot hút bụi Dreame X40 Ultra sở hữu trạm sạc đa chức năng tiên tiến, hiện đại, với công nghệ tự làm sạch 2.0 – một giải pháp toàn diện cho việc tự làm sạch trạm cơ sở. Đế giặt giẻ lau trong trạm sạc được tích hợp hai cánh tay tự làm sạch như cánh gạt mưa, có thể tự động làm sạch phần đế một cách hiệu quả, giảm thiểu đáng kể các vết bẩn và mùi khó chịu bên trong trạm cơ sở, ngăn chặn hiện tượng rửa khăn lau bằng nước bẩn. Với thiết kế mới của ống dẫn và rãnh làm sạch, nước bẩn được dẫn ra va đưa lên bình chứa nước bẩn một cách hoàn toàn, đảm bảo khăn lau luôn được làm sạch triệt để.

Trạm sạc đa chức năng với công nghệ tự làm sạch 2.0

tự làm sạch trạm cơ sở

Ngoài ra, trạm sạc đa năng này còn có khả năng giặt giẻ lau bằng nước nóng lên tới 70°C giúp làm sạch hiệu quả các vết bẩn cứng đầu, vết dầu mỡ. Cùng với đó là chế độ sấy khô khăn lau với nhiệt độ lên tới 45°C trong 5 giờ, đảm bảo khăn lau luôn sạch sẽ và khô ráo, tránh mùi hôi khó chịu và ẩm mốc.

Giặt giẻ lau bằng nước nóng 70°C

Trạm sạc của Dreame X40 Ultra còn được trang bị ngăn chứa rác, bình nước sạch và bình nước bẩn với dung tích lớn. Qua đó giúp làm giảm tần suất bạn cần phải đổ rác hay thay nước cho sản phẩm, mang đến sự rảnh tay tối đa cho người sử dụng.

Vượt qua mọi giới hạn với lực hút siêu mạnh 12.000Pa

Khám phá sức mạnh và khả năng làm sạch đỉnh cao từ Dreame X40 Ultra với lực hút tối đa lên đến 12.000Pa, vượt qua mọi giới hạn đã có trước đây. Hiệu suất mạnh mẽ từ hệ thống động cơ cung cấp lực hút dồi dào cho mỗi lần làm sạch, giải quyết được dễ dàng các vấn đề khó khăn như bụi trong các khe hở, bụi trên thảm, các hạt bụi lớn, bụi bên dưới đồ nội thất,…

Vượt qua mọi giới hạn với lực hút siêu mạnh 12.000Pa

Robot hút bụi lau nhà Dreame X40 Ultra có thể đạt được hiệu suất làm sạch cao, lên đến 99.5% đối với các hạt bụi lớn. Công nghệ độc quyền Turbo Force 5 và động cơ với tốc độ quay lên đến 48.500 vòng/phút đảm bảo mang đến khả năng hút bụi sạch sẽ tối ưu.

Tự động làm sạch sâu, giải quyết các vết bẩn cứng đầu

Nâng tầm khả năng làm sạch với hệ thống tự động làm sạch sâu trên X40 Ultra, Dreame đưa ra giải pháp thông minh cho mọi vết bẩn cứng đầu. Hệ thống này áp dụng những công nghệ tiên tiến sau đây:

 • Tự động làm sạch sâu khăn lau 2 lần với vết bẩn nặng, đảm bảo phần khăn lau xoay thật sạch sẽ trước khi tiếp tục việc lau dọn.
 • Trang bị cảm biến đa phổ 5 kênh mới, giúp nâng cao đáng kể khả năng nhận diện chính xác loại vết bẩn khác nhau.
 • Cảm biến hiện đại giúp phân biệt vết bẩn nặng, vết bẩn cứng đầu, từ đó thực hiện làm sạch khu vực bẩn với 2 lần lau dọn.
 • Kết hợp công nghệ nhận diện hình ảnh AI để xác định chính xác các loại vết bẩn khó làm sạch như vết dầu mỡ, vết cà phê. Cung cấp giải pháp làm sạch chuyên sâu đối với vết bẩn nặng, trong khi vẫn duy trì hiệu suất làm sạch hàng ngày với những vết bẩn nhẹ.

Tự động làm sạch sâu, giải quyết các vết bẩn cứng đầu

Hệ thống cảm biến hiện đại kết hợp thuật toán AI Sage thông minh

Với hệ thống siêu cảm biến vô cùng hiện đại kết hợp cùng thuật toán AI Sage, robot Dreame X40 Ultra mang đến cho người sử dụng giải pháp làm sạch thông minh. Hệ thống cảm biến 360° cung cấp khả năng nhận biết môi trường gia đình từ mọi hướng. Kết hợp với hệ thống thị giác kép Al Action và bốn laser đa chiều, robot Dreame X40 Ultra có khả năng nhận biết và thực hiện động thái tránh vật cản với độ chính xác tinh tế đến từng milimet.

Hệ thống cảm biến hiện đại và thuật toán AI Sage thông minh

Khả năng nhận diện lên tới hơn 80 loại vật cản và né tránh chúng một cách dễ dàng, robot Dreame X40 Ultra không chỉ đảm bảo làm sạch mọi ngóc ngách mà còn đảm bảo không gây va chạm và làm tổn hại đến đồ vật trong nhà bạn. Kết hợp cùng với đèn LED hỗ trợ tầm nhìn ban đêm, robot sẽ tự động điều chỉnh độ sáng trong môi trường tối để đạt được hiệu suất làm sạch tối ưu, mượt mà ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Tự động áp dụng các chiến lược làm sạch thông minh

Robot hút bụi lau nhà Dreame X40 Ultra không chỉ có khả năng làm sạch hiệu quả, mà còn ngày càng thông minh hơn qua việc áp dụng các chiến lược làm sạch tối ưu. Với tính năng tự động quản lý thông minh 2.0, người dùng sẽ không cần phải cài đặt các tham số làm sạch phức tạp cho robot.

Bằng cách tận dụng khả năng nhận diện thông minh của trí tuệ nhân tạo, Dreame X40 Ultra có thể tự động nhận biết các phòng khác nhau, nội thất và loại vật liệu sàn nhà. Từ đó robot tùy chỉnh chương trình làm sạch dựa trên thói quen của người dùng và các khu vực hay bị bẩn,  học hỏi và ngày càng thông minh hơn khi sử dụng trong môi trường gia đình.

Tự động áp dụng các chiến lược làm sạch thông minh

Bên cạnh đó, chế độ chăm sóc thú cưng 2.0 trên robot sẽ tự động điều chỉnh chiến lược làm sạch cho khu vực xung quanh thú cưng. Dreame X40 Ultra tập trung vào việc thu gom lông thú cưng hiệu quả với hệ thống hút bụi tần suất cao, kết hợp với việc lau sàn với lượng nước ít hơn để tránh kích ứng da thú cưng.

Cá nhân hóa quy trình làm sạch thảm

Dreame X40 Ultra cải tiến việc làm sạch thảm dựa trên phân loại, tinh chỉnh quy trình làm sạch thảm.

 • Cá nhân hóa cài đặt làm sạch thảm: Người dùng có thể thiết lập Dreame X40 Ultra với các chế độ làm sạch riêng biệt cho từng loại thảm trong nhà, tối ưu hóa quy trình dựa trên đặc tính và nhu cầu làm sạch của từng loại thảm.
 • Nhận diện thảm bằng sóng siêu âm: Robot được trang bị công nghệ nhận diện thảm thông qua sóng siêu âm, cho phép nó tự động chuyển đổi linh hoạt giữa các chiến lược làm sạch khác nhau tùy theo từng loại thảm.

Cá nhân hóa quy trình làm sạch thảm

Ngoài ra, người dùng cũng có thể tùy chọn các chế độ ưu tiên làm sạch thảm có trên robot như sau:

 • Làm sạch thảm trước khi lau: Robot sẽ ưu tiên làm sạch thảm trước khi tiến hành lau ướt cho sàn nhà, giúp tránh làm ướt thảm.
 • Tăng cường làm sạch thảm: Khi nhận diện thảm, robot sẽ tăng cường lực hút và thực hiện làm sạch thảm hai lần để đảm bảo sạch sẽ.

Chế độ làm sạch khu vực có rèm cửa

Robot hút bụi lau nhà Dreame X40 Ultra giới thiệu đến với người dùng một chế độ làm sạch hoàn toàn mới, đó là làm sạch bên dưới các khu vực có rèm cửa.

 • Tính năng đột phá: Không để sót bất kỳ khu vực sàn nhà nào bên dưới rèm cửa, Dreame X40 Ultra đảm bảo hút và lau sạch bụi bẩn tại những khu vực này mà không cần người dùng phải tự mình kéo rèm cửa lên.
 • Tự động nhận diện khu vực có rèm cửa: Người dùng có thể dễ dàng đánh dấu vị trí của rèm cửa trên bản đồ của ứng dụng trên điện thoại. Robot sẽ tự động nhận diện và tới xử lý khu vực bên dưới rèm cửa một cách cẩn thận, đảm bảo không gây tổn hại hoặc làm rối rèm cửa trong quá trình làm sạch.

Chế độ làm sạch khu vực có rèm cửa

Kết nối ứng dụng thông minh, gọi video 2 chiều tiện lợi

Robot Dreame X40 Ultra có thể kết nối với ứng dụng Dreamehome hoặc Mihome trên điện thoại một cách đơn giản, qua đó dễ dàng điều chỉnh được các thông số, cài đặt thời gian làm sạch, các chế độ đặc biệt,…

Kết nối ứng dụng thông minh

Bên cạnh đó, robot Dreame X40 Ultra có khả năng gọi 2 chiều tiện lợi, người dùng có thể gọi video từ điện thoại thông minh của mình đến robot và ngược lại. Qua đó tạo điều kiện cho người dùng có thể giao tiếp dễ dàng với các thành viên trong gia đình, cho dù đang ở bất cứ đâu.

gọi video 2 chiều tiện lợi

Ngoài ra, với khả năng di chuyển linh hoạt, robot Dreame X40 Ultra có thể được lập trình để di chuyển quanh nhà theo các điểm đã định trước, cho phép người dùng kiểm tra nhà cửa hoặc theo dõi được tình hình các thành viên trong gia đình mọi lúc, mọi nơi.

Robot hút bụi lau nhà Dreame X40 Ultra

Thông số kĩ thuật Robot Dreame X40 Ultra

Thương hiệu Dreame
Model X40 Ultra
Kích thước 35.0 x 35.0 x 10.38 cm
Pin Lithium-ion 14.4v / 6400 mAh
Lực hút 12.000Pa
Điện áp 220 – 240V
Diện tích làm việc ở chế độ tiêu chuẩn 300m2
Dung tích hộp bụi 300 ml
Dung tích hộp nước  80ml
Điều khiển từ xa Có (Thông qua Smartphone)
Kết nối  Wi-Fi IEEE 802.11b/g/n 2.4 GHz
Lưu bản đồ  4 tầng
Thời gian sạc <6 giờ
Cân nặng  4 kg
Thông số kĩ thuật Dock Sạc 
Kích thước 34.0 x 45.67 x 59.05 cm
Cân nặng  9 kg
Dung tích bình nước Hộp nước sạch 4.5L

Hộp nước bẩn: 4

Dung tích hộp nước lau sàn 200ml
Dung tích túi rác 3.2L
Câu hỏi chung thường gặp
Làm sao tôi có thể biết đây là hàng chính hãng?
Dễ dàng nhận biết điều này ngay trên vỏ hộp, hàng chính hãng sẽ có nhãn phụ thông tin sản phẩm bằng Tiếng Việt. Nội dung nhãn phụ: - Tên hàng bằng Tiếng Việt - Đơn vị nhập khẩu - Xuất xứ - Năm sản xuất và một số thông tin khác
Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế VAT chưa?
Giá bán tại Mi Việt Nam đã bao gồm VAT
Có được kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng?
Bạn có thể kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng.
Tôi cần hướng dẫn sử dụng chi tiết về sản phẩm, Mi Việt Nam có hỗ trợ không? Liên hệ bằng cách nào?
Mi Việt Nam hỗ trợ kết nối, sử dụng qua số điện thoại kĩ thuật Hà Nội 0326.172.888 - Hồ Chí Minh 0941.938.232 bằng hình thức zalo, youtube, cuộc gọi video. Những sản phẩm nào có hướng dẫn lắp đặt tận nơi, chúng tôi sẽ ghi thông báo chi tiết ở phần mô tả sản phẩm và xác nhận lại khi quý khách đặt hàng.
Phương thức trả góp sản phẩm như thế nào?
Hiện tại Mi Việt Nam đã hỗ trợ phương thức trả góp của hai công ty tài chính Home Pay later và Kredivo thông qua đơn vị trung gian Bảo Kim
Mua trực tiếp và online thì chất lượng sản phẩm có như nhau không?
Chất lượng sản phẩm mua trực tiếp và online là như nhau 100% chính hãng fullbox.
Tôi muốn kiểm tra đơn hàng đã đặt thì làm như thế nào? Vào đâu để kiểm tra?
Để kiểm tra đơn hàng bạn vui lòng liên hệ đầu số 0326.175.888 (Hà Nội) - 0328.175.888 (Hồ Chí Minh) hoặc liên hệ qua Facebook Mivietnam.vn, nhân viên sẽ kiểm tra chi tiết đơn hàng cho bạn.
Đánh giá
 1. Lê Võ Thuý Uyên

  Excellent

  • Mi Việt Nam

   Mi Việt Nam xin chào chị Thúy Uyên!
   Dạ cảm ơn chị đã quan tâm sản phẩm tại Mi Việt Nam, bộ phận tư vấn bên em sẽ liên hệ thông tin cụ thể đến chị ạ.
   Thân mến!

Thêm đánh giá

Email và số điện thoại của bạn được bảo mật và không hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 MB. You can upload: image. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here

0

Robot hút bụi lau nhà Dreame X40 Ultra – Bản Quốc Tế

Robot hút bụi lau nhà Dreame X40 Ultra - Bản Quốc Tế

Trong kho

Back To Top