Khóa Cửa Thông Minh Aqara N100 Smart Door Lock

(9 đánh giá của khách hàng)
4,590,000

(Đã bao gồm VAT)

Hàng sắp về

 • Hàng Chính Hãng, giá đã bao gồm VAT
 • Bảo hành 12 tháng tiêu chuẩn.
 • Đổi mới 15 ngày đầu nếu lỗi nhà sản xuất.
 • Dịch vụ lắp đặt tại nhà 500.000đ.
 • Hàng mới 100% Brandnew Fullbox
 • Giao hàng nhanh nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.

  Mi Việt Nam chính sách bảo hành, giao hàng
  Mô tả

  Mô Tả Sản Phẩm

  Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của công nghệ thời kỳ 4.0, Khóa Cửa Thông Minh ra đời giải quyết vấn đề an ninh an toàn tuyệt mật, bảo vệ tài sản và cuộc sống bình yên của gia đình bạn trước những sự xâm nhập trái phép, nguy hiểm của các đối tượng bên ngoài. Khóa Cửa Thông Minh Aqara N100 Smart Door Lock không chỉ đáp ứng mục đích đó mà còn vô cùng tiện lợi, dễ dàng sử dụng linh hoạt với 7 phương pháp mở khóa khác nhau, phù hợp mọi nhu cầu, mọi hoàn cảnh cần thiết.

  Khóa Cửa Thông Minh Aqara N100

  Khóa Cửa Thông Minh Aqara N100 Mở Khóa Linh Hoạt, Bảo Mật Tuyệt Đối

  Điểm nổi bật của Khóa Cửa Aqara N100 là được hãng sản xuất trang bị đến 7 phương pháp mở khóa khác nhau bao gồm mở khóa vân tay, mật khẩu số, mật khẩu tạm thời, mở khóa qua công nghệ NFC, mở khóa cơ, mở bằng phần mềm Mihome, phần mềm Homekit. Nhờ vậy, bạn có thể lựa chọn tùy theo từng thời điểm, từng hoàn cảnh và nhu cầu sử dụng.

  Khóa Cửa Thông Minh Aqara N100

  Mở Khóa Vân Tay

  Để sử dụng dễ dàng, mở khóa nhanh chóng, ngay trên tay nắm cửa, phía mặt ngoài, Aqara N100 được thiết kế phím cảm ứng vân tay siêu âm 3D cao cấp công nghệ hàng đầu Thụy Điển. Khác với cảm ứng vân tay điện dung 2D của các loại khóa cửa thông thường, những hình ảnh thu thập được có độ chính xác thấp, thì cảm ứng vân tay siêu âm 3D sử dụng sóng âm thanh siêu âm tần số cao, ghi lại chi tiết dấu vân tay của bạn. Khi bạn chạm đầu ngón tay vào cảm biến, các xung siêu âm sẽ phản hồi lại toàn bộ thông tin thu thập được từ đường vân và các chi tiết khác, đến bộ phận xử lý, tính toán, lập bản đồ vân tay. Sau khi xác định được, vân tay sẽ được mô-đun mã hóa dưới dạng số seri riêng, không thể nhầm lẫn hay thay thế bởi dấu vân tay khác.

  Thuật toán PB của Thụy Điển cũng được áp dụng (Precise Biometrics, là thuật toán được áp dụng trong các tổ chức tài chính trong và ngoài nước cũng như thẻ ngân hàng nước ngoài) giúp khả năng nhận dạng vân tay nhanh chóng, chính xác (chỉ mất thời gian dưới 500ms).

  Nếu vân tay bạn được quét nhiều lần trong thời gian dài sử dụng, hệ thống cảm biến sẽ tiếp tục thu thập dữ liệu vân tay và học hỏi, từ đó nhận diện vân tay ngày càng chính xác hơn.

  Khóa Cửa Thông Minh Aqara N100

  Mở Khóa Bằng Mật Khẩu Số

  Khóa Cửa Thông Minh Aqara N100 Smart Door Lock có thiêt kế bàn phím số ẩn phía mặt trước. Bạn có thể thiết lập độ dài mật khẩu từ 6 đến 10 ký tự số, do vậy có tới trên 10 triệu cách tạo mật khẩu khác nhau. Để đảm bảo an toàn, trường hợp nhập sai mật khẩu 5 lần , bàn phím sẽ tự động khóa lại. Vì thế, kẻ gian muốn phá mật khẩu để đột nhập vào nhà bạn, thực sự là “khó hơn lên trời”. Bên cạnh đó, số lượng mật khẩu bạn có thể cài đặt lên đên 20 mật khẩu, sử dụng cho nhiều người, nhiều nhu cầu khác nhau vô cùng tiện lợi.

  Khóa Cửa Thông Minh Aqara N100

  Mở Khóa Bằng Mật Khẩu Tạm Thời

  An toàn là tiêu chí hàng đầu cho Khóa Aqara N100 Smart Door Lock. Đê bảo mật thông tin sau mỗi lần khách đến nhà, bạn có thể thiết lập mật khẩu tạm thời. Khi đó, bạn có thể cài đặt cho mật khẩu chỉ sử dụng 1 lần duy nhất, hoặc mật khẩu trong một khoảng thời gian cố định, ngoài khoảng thời gian đó, mật khẩu sẽ bị vô hiệu hóa. Cơ chế này đặc biệt phù hợp khi gia đình bạn có những bữa tiệc liên hoan, hội họp có nhiều khách mời đến nhà. Bạn chỉ cần cung cấp cho họ mật khẩu tạm thời này để mọi người thuận tiện hưn khi ra vào nhà bạn, đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối trở lại khi họ rời đi.

  Khóa Cửa Thông Minh Aqara N100

  Khóa Cửa Thông Minh Aqara N100 Mở Khóa Qua NFC

  Công nghệ không dây cảm ứng từ trường NFC (Near-Field Communications) đang dần chứng tỏ vị thế của một công nghệ hàng đầu tương lai bởi tính tiện dụng, nhanh chóng và bảo mật cao. Dĩ nhiên, với một loại khóa cửa cao cấp như Aqara N100 thì không thể thiếu công nghệ này được. Bạn có thể sử dụng các thiết bị như điên thoại, đồng hồ, vòng đeo tay… được tích hợp NFC để mở khóa qua thao tác 1 chạm thông minh, dễ dàng này. Phương pháp mở khóa này đặc biệt phù hợp khi bạn đang mang vác đồ trên tay không tiện thao tác mở khóa vân tay hay mật khẩu.

  Khóa Cửa Thông Minh Aqara N100

  Mở Khóa Bằng Chìa Khóa

  Mặc dù có nhiều phương pháp mở khóa thông minh hiện đại, nhưng mở khóa bằng chìa khóa vẫn là một phương pháp cần thiết, quan trọng, ngăn ngừa những những sự cố rủi ro ngoài ý muốn. Lõi khóa công nghệ Class C có kết cầu chìa khóa và ổ khóa rất phức tạp, gia tăng độ an toàn cấp độ cao nhất, chống phá khóa, chống làm giả chìa khóa, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng. Bên cạnh đó, Aqara N100 Smart Door Lock được trang bị cổng sạc pin Type-C, trong trường hợp dung lượng pin thấp, bạn có thể cấp nguồn cho thiết bị để mở khóa an toàn.

  Khóa Cửa Thông Minh Aqara N100

  Mở Khóa Qua App Mihome Và Apple Homekit

  Thêm một phương pháp mở khóa nhanh chóng dễ dàng nữa đó là mở khóa qua phần mềm điện thoại. Bạn có thể kết nối Khóa Cửa Thông Minh Aqara N100 Smart Door Lock qua App ứng dụng Mihome và Apple Homekit. Qua đó, bạn có thể quản lý người dùng (thêm hoặc xóa người dùng, cài đặt vân tay, cài đặt mật khẩu, các quyền sử dụng), xem lại và kiểm soát lịch sử đóng mở cửa, thông báo về điện thoại cho bạn biết khi có người đóng hay mở cửa.  

  Khóa Cửa Thông Minh Aqara N100

  Khóa Cửa Thông Minh Aqara N100 Bảo Mật An Toàn Tuyệt Đối

  Lần đầu tiên Chip bảo mật kép đến từ Mijia và Apple được sử dụng kết hợp, để mã hóa thông tin, đem đến trải nghiệm bảo mật tuyết đối cho người sử dụng. Các cơ chế bảo vệ được trang bị “tầng tầng lớp lớp” qua hệ thống cảm biến nhạy bén, ngăn chặn mọi tác động xấu từ bên ngoài và những hành động đột nhập phi pháp gây nguy hại đến gia đình bạn.

  Khóa Cửa Thông Minh Aqara N100

  Khóa Cửa Thông Minh Aqara N100

  Thông số kĩ thuật

  Cách Mở Khóa Vân tay, mật khẩu số, mật khẩu tạm thời, chìa khóa, NFC, ứng dụng Mihome, ứng dụng Apple Homekit
  Nguồn điện 8 viên pin AA (6V DC, không bao gồm)

  Cổng Type-C (5V DC) khẩn cấp khi hết pin

  Tiêu chuẩn GA 374-2019, GA/T 73-2015(lock core), GB21556-2008
  Nhiệt độ hoạt động -25°C  đến +70°C
  Lõi khóa Cấp độ Class C
  Trọng lượng 4.2 Kg
  Kích thước 380 x 76 x 25 mm

  Câu hỏi chung thường gặp
  Làm sao tôi có thể biết đây là hàng chính hãng?
  Dễ dàng nhận biết điều này ngay trên vỏ hộp, hàng chính hãng sẽ có nhãn phụ thông tin sản phẩm bằng Tiếng Việt. Nội dung nhãn phụ: - Tên hàng bằng Tiếng Việt - Đơn vị nhập khẩu - Xuất xứ - Năm sản xuất và một số thông tin khác
  Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế VAT chưa?
  Giá bán tại Mi Việt Nam đã bao gồm VAT
  Có được kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng?
  Bạn có thể kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng.
  Tôi cần hướng dẫn sử dụng chi tiết về sản phẩm, Mi Việt Nam có hỗ trợ không? Liên hệ bằng cách nào?
  Mi Việt Nam hỗ trợ kết nối, sử dụng qua số điện thoại kĩ thuật Hà Nội 0326.172.888 - Hồ Chí Minh 0941.938.232 bằng hình thức zalo, youtube, cuộc gọi video. Những sản phẩm nào có hướng dẫn lắp đặt tận nơi, chúng tôi sẽ ghi thông báo chi tiết ở phần mô tả sản phẩm và xác nhận lại khi quý khách đặt hàng.
  Phương thức trả góp sản phẩm như thế nào?
  Hiện tại Mi Việt Nam đã hỗ trợ phương thức trả góp của hai công ty tài chính Home Pay later và Kredivo thông qua đơn vị trung gian Bảo Kim
  Mua trực tiếp và online thì chất lượng sản phẩm có như nhau không?
  Chất lượng sản phẩm mua trực tiếp và online là như nhau 100% chính hãng fullbox.
  Tôi muốn kiểm tra đơn hàng đã đặt thì làm như thế nào? Vào đâu để kiểm tra?
  Để kiểm tra đơn hàng bạn vui lòng liên hệ đầu số 0326.175.888 (Hà Nội) - 0328.175.888 (Hồ Chí Minh) hoặc liên hệ qua Facebook Mivietnam.vn, nhân viên sẽ kiểm tra chi tiết đơn hàng cho bạn.
  Đánh giá (9)
  1. Vũ Ngọc Cường

   Hiện còn hàng trong HCM không

   • Mi Việt Nam

    Mivietnam xin chào anh Cường!
    Dạ sản phẩm này bên em không còn hàng ạ.
    Thông tin đến anh.
    Thân mến!

  2. cuong

   còn hàng trong TPHCM ko ah

   • Mi Việt Nam

    Dạ dòng này bên em đã hết hàng rồi anh nhé, thông tin đến anh.

  3. Thế Phan

   TPHCM, Gò Vấp đã có hàng chưa ad ơi? 0918856246

   • Mi Việt Nam

    Dạ vâng khi có hàng bên em sẽ liên hệ thông báo mình ạ.

  4. Nguyễn Hiền

   Mình ở đô thị Việt Hưng, Long Biên có được hỗ trợ lắp đặt ko bạn

   • MI Việt Nam

    Mivietnam xin chào chị Hiền,
    Bên em có chương trình miến phí lắp đặt tại khu vực nội Hà Nội (bán kính 15km tính từ cửa hàng chị ạ). Chị vui lòng liên hệ bên em theo số Hotline 0326175888, bên em sẽ phục vụ ngay ạ.
    Thông tin đến chị, chúc chị một ngày vui vẻ!

  5. Thanh Tiền Tỉ

   Mình quan tâm tới sp này, nhưng mình phải thuê thợ ngoài tới lắp? hay shop có đội ngũ kĩ thuật tới ah?

   • MI Việt Nam

    Mivietnam xin chào anh Thanh,
    Khu vực nội thành Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, bên em có nhân viên kỹ thuật qua lắp trực tiếp và hướng dẫn sử dụng tận nhà anh ạ.
    Thông tin đến anh, chúc anh một ngày vui vẻ!

  6. Vũ Thị Loan

   khóa này chỉ có màu đen thôi ak shop?
   mình thấy có chô bán màu trắng bạc ấy có hàng chính hãng như bên shop k ạ?

   • MI Việt Nam

    Mivietnam xin chào chị Loan,
    Sản phẩm chính hãng chỉ có màu đen chị ạ. Chị nên cân nhắc lựa chọn các đơn vị uy tín, bảo hành chính hãng để yên tâm sử dụng trong thời gian dài ạ.
    Thông tin đến chị, chúc chị một ngày vui vẻ!

  7. vũ bích hằng

   Chào shop,,khóa này mà mình ở cơ quan thì có điều khiền đc như robot k shop?

   • MI Việt Nam

    Mivietnam xin chào chị Hằng,
    Khóa có khả năng kết nối được với điện thoại thông qua App ứng dụng. Vì vậy, chị có thể điều khiển khi ở cơ quan chị ạ.
    Thông tin đến chị, chúc chị một ngày vui vẻ!

  8. Quân

   khóa đẹp, dễ sử dụng, cảm biến nhạy, bạn nhân viên lắp đặt nhiệt tình

   • MI Việt Nam

    Mivietnam xin chào anh Quân,
    Cảm ơn anh đã feedback phản hồi về sản phẩm bên em. Trong quá trình sử dụng anh cần hỗ trợ gì anh cứ liên hệ bên em anh nhé.
    Chúc anh một ngày tốt lành!

  9. Phương

   Ko thấy ghi cho loại cửa gì, đố cửa dày bao nhiêu

   • MI Việt Nam

    Mivietnam xin chào anh Phương,
    Sản phẩm Khóa cửa Thông minh Aqara N100 tương thích với hầu hết các loại cửa và chất liệu cửa hiện tại. Anh vui lòng liên hệ bên em theo số Hotline 0326172888, bộ phận kỹ thuật sẽ tư vấn anh chi tiết cụ thể phù hợp với nhà mình ạ.
    Thông tin đến anh, chúc anh một ngày vui vẻ!

  Thêm đánh giá

  Email và số điện thoại của bạn được bảo mật và không hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  The maximum upload file size: 1 MB. You can upload: image. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here

  4590000

  Khóa Cửa Thông Minh Aqara N100 Smart Door Lock

  Khóa Cửa Thông Minh Aqara N100 Smart Door Lock

  Đặt trước

  Back To Top