Sale

Khóa Cửa Thông Minh Aqara A100 Zigbee – Bản Quốc Tế

(12 đánh giá của khách hàng)
4,500,0005,490,000

(Đã bao gồm VAT)

Còn hàng

 • Hàng Chính Hãng, bản quốc tế, giá đã bao gồm VAT
 • Bảo hành 12 tháng tiêu chuẩn.
 • Đổi mới 15 ngày đầu nếu lỗi nhà sản xuất.
 • Phí lắp đặt tại nhà nội thành HN, HCM 500.000đ.
 • Hàng mới 100% Brandnew Fullbox
 • Sản phẩm khóa Aqara A100 có hiệu năng/giá thành/phần cứng tốt nhất trong phân khúc.
 • Mivietnam đã kiểm định và chọn lọc trong hàng chục loại khóa cửa của Xiaomi để chọn ra duy nhất Aqara A100 để phân phối. Chúng tôi đảm bảo khách hàng mua hàng sẽ hài lòng như hàng ngàn khách hàng đã được lắp Aqara A100.

  Mi Việt Nam chính sách bảo hành, giao hàng
  Mô tả

  Khoá cửa thông minh Aqara A100 Zigbee bản Quốc tế sử dụng công nghệ Zigbee 3.0 mới nhất, cùng chip bảo mật kép Apple và Mijia. Với những tính năng hiện đại được trang bị, Aqara A100 Zigbee chính là người gác cửa thông minh cho cả gia đình bạn.

  Aqara A100 là sản phẩm được Mivietnam kiểm định và bình chọn là sản phẩm khóa cửa tốt nhất trong phân khúc, được Mivietnam lựa chọn duy nhất để phân phối nhằm đem lại giá trị thực và sự hài lòng cho Khách hàng.

  Khóa Thông Minh Aqara A100 Zigbee

  Đặc Điểm Nổi Bật Của Khóa Thông Minh Aqara A100 Zigbee

  Những đặc điểm nổi bật của khoá cửa thông minh Aqara A100 Zigbee

  • Tương thích với Apple HomeKit
  • Kết nối Zigbee 3.0 Bluetooth
  • Nhận diện dấu vân tay nhanh
  • Hỗ trợ mở khoá theo 9 cách khác nhau
  • Kết nối và điều khiển khóa từ xa qua app
  • Pin dùng được tới 18 tháng
  • Có trang bị chìa khoá dự phòng
  • Mật khẩu tạm thời

  Hỗ trợ mở khoá theo 9 cách khác nhau

  Khóa cửa thông minh Aqara A100 Zigbee cung cấp cho người dùng tới 9 phương pháp mở khóa khác nhau. Giúp người dùng đa dạng hơn trong cách mở khoá mà không cần phải lo lắng về vấn đề bảo mật. Bạn có thể dễ dàng quản lý mật khẩu, vân tay từng thành viên trong gia đình trên APP điện thoại, kĩ thuật Mivietnam sẽ hướng dẫn bạn sử dụng chi tiết.

  Hỗ trợ mở khoá theo 9 cách khác nhau

  • Mở khóa bằng Mật khẩu: Nếu bạn đã đặt mật khẩu cho khóa, chỉ cần chạm nhẹ vào bảng điều khiển và nhập mật khẩu để mở cửa.
  • Mở khóa bằng Vân tay: Sau khi đã thêm vân tay vào khóa, đặt ngón tay vào vùng nhận dạng vân tay và kéo tay cầm xuống để mở cửa.
  • Mở khóa bằng Chìa khóa cơ: Khi không nhớ mật khẩu hoặc không có các thiết bị thông minh hỗ trợ, bạn có thể mở nắp silicon bên dưới tay cầm và sử dụng chìa khóa cơ để mở cửa. Mỗi khóa Aqara A100 đi kèm với 2 chìa khóa cơ.
  • Mở khóa bằng Thẻ NFC: Chỉ cần sử dụng một thẻ từ NFC từ Aqara và đặt gần mặt điều khiển của khóa. Tuy nhiên, trước tiên bạn cần thêm thẻ vào hệ thống Aqara. Mỗi khóa Aqara A100 Zigbee có thể thêm tối đa 25 thẻ từ, và mỗi thẻ chỉ tương thích với một khóa.
  • Mở khóa bằng tính năng HomeKey: Với Apple HomeKit, bạn có thể sử dụng tính năng HomeKey độc quyền từ iOS 15 để mở khóa bằng cách đưa điện thoại iPhone hoặc Apple Watch gần khóa.
  • Mở khóa bằng Mật khẩu tạm thời: Nếu như bạn muốn chia sẻ mật khẩu tạm thời cho người thân hoặc bạn bè khi họ đến thăm, chỉ cần truy cập vào ứng dụng Aqara để chia sẻ mật khẩu tạm thời. Bạn cũng có thể đặt mật khẩu có hiệu lực trong một khoảng thời gian nhất định cho đến khi bạn muốn hủy mật khẩu.
  • Mở khóa thông qua ứng dụng Aqara Home, Google Home, Apple HomeKit: Ngoài ứng dụng Aqara Home, bạn cũng có thể mở khóa thông qua Google Home và Apple HomeKit bằng cách ra lệnh điều khiển bằng giọng nói.

  ***Lưu ý: Cách mở khóa từ xa trên App qua 3G/wifi chỉ sử dụng được khi kết nối với thiết bị mua thêm: hub của Aqara.

  Khóa Cửa Thông Minh Aqara A100 Zigbee

  Khóa Cửa Thông Minh Aqara A100 Zigbee

  Đặc Điểm Nổi Bật Của Khóa Thông Minh Aqara A100 Zigbee

  Khả năng bảo mật cao cấp chuẩn Apple HomeKit

  Khoá cửa thông minh Aqara A100 có kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế vuông vức với các góc được bo tròn. Sử dụng công nghệ Zigbee 3.0 tiên tiến và chip bảo mật kép từ Mijia và Apple, khóa Aqara A100 đem lại sự an tâm cho bạn và gia đình. Với việc tích hợp chip bảo mật từ Apple, Aqara A100 là sản phẩm khóa cửa vân tay thông minh đầu tiên trên thế giới hỗ trợ Apple Home Keys. Chức năng mở khóa bằng Home Keys được lưu trữ trong Apple Wallet, chỉ cần chạm vào iPhone hoặc Apple Watch gần khóa là bạn đã có thể mở khóa cửa. 

  Khả năng bảo mật cao chuẩn Apple HomeKit

  Bên cạnh đó, khóa cũng được tích hợp vào trong Apple HomeKit, cho phép người dùng kiểm tra trạng thái khóa qua ứng dụng Apple Home hoặc mở khóa từ xa bằng iPhone của mình. Khoá cửa điện tử này cũng hỗ trợ các trợ lý giọng nói như Siri, Google Assistant, giúp người dùng dễ dàng ra lệnh để yêu cầu kiểm tra xem cửa có bị khóa không, hay yêu cầu mở khoá cửa.

  mở khóa từ xa bằng iPhone của mình

  Tích hợp nhiều tính năng thông minh

  Khóa điện tử Aqara A100 Zigbee được trang bị các tính năng thông minh, khả năng bảo mật mạnh mẽ giúp bảo vệ cho ngôi nhà của bạn, bao gồm:

  • Tự động khóa cửa sau khi đóng: Aqara A100 sẽ tự động khóa cửa ngay lập tức sau khi cửa được đóng lại.
  • Mật khẩu chống nhìn trộm: Mật khẩu được thiết kế để tránh những trường hợp bị đánh cắp thông tin bởi kẻ gian.
  • Cảnh báo giả mạo: Nếu khóa phát hiện áp lực bất thường hoặc bảng điều khiển phía trước bị tháo ra khỏi cửa, cảnh báo sẽ được kích hoạt.
  • Núm chốt ban đêm điều khiển chốt riêng biệt: Khóa có núm chốt ban đêm cho phép mở khóa từ bên trong hoặc mở bằng cách sử dụng xác thực từ quản trị viên từ bên ngoài.
  • Nhật ký mở khóa: Người dùng có thể kiểm tra trạng thái khóa và nhật ký mở khóa từ xa thông qua ứng dụng Aqara Home.
  • Cảnh báo nỗ lực bất thường: Sau 5 lần xác thực không thành công, cảnh báo sẽ được kích hoạt và quá trình xác thực khóa sẽ tạm thời đình chỉ trong 3 phút.
  • Cảnh báo cửa bị quên đóng: Nếu cửa mở quá 10 giây hoặc không đóng hoàn toàn trong vòng 3 giây, cảnh báo sẽ được kích hoạt.

  Tăng sự yên tâm với tích hợp nhiều cảm biến thông minh

  Tính Năng Trên Khóa Thông Minh Aqara A100 Zigbee

  Với việc sử dụng tám pin AA, khóa cửa thông minh Aqara A100 Zigbee có tuổi thọ pin lên đến 18 tháng, bạn sẽ nhận được cảnh báo khi pin giảm dưới 20%. Khi pin hoàn toàn hết, người dùng vẫn có thể mở khóa bằng chìa khóa cơ hoặc sạc ổ khóa bằng pin dự phòng qua cổng Type-C.

  Thời Lượng Pin ~ 1.5 Năm

  Tạo chuỗi tự động hoá với các thiết bị Aqara Home

  Với sự hỗ trợ của Zigbee 3.0, khoá cửa thông minh Aqara A100 cho phép kết nối với các phụ kiện nhà thông minh khác để kích hoạt các kịch bản và tự động hóa trong gia đình (Cần có một cổng trung tâm Zigbee 3.0 Aqara). Chỉ cần nhấn nút Away trên bàn phím khi bạn ra khỏi nhà, bạn có thể cài đặt Hệ thống cảnh báo của Aqara Home. 

  Hệ thống này sẽ kích hoạt camera an ninh và các cảm biến, đồng thời tắt đèn và máy lạnh. Bạn cũng có thể tạo ra một hệ thống tự động hóa, liên kết với Hub Camera G3 để theo dõi cửa và nhận thông báo trên điện thoại di động khi khóa cửa thông minh A100 Zigbee được mở bằng chìa khóa cơ. 

  Điều này giúp người dùng nhận được cảnh báo để kiểm tra luồng camera và nâng cao bảo mật. Với các phụ kiện Aqara khác nhau, người dùng có thể tạo các cảnh báo và tự động hóa tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu và môi trường gia đình của mình.

  Tạo chuỗi tự động hoá với các thiết bị Aquara Home

  Thiết kế chắc chắn, sang trọng

  Thân khóa làm bằng kim loại chắc chắn và khi cầm sẽ cảm thấy khá nặng tay. Một điểm ở khóa Aqara A100 mà rất được người dùng yêu thích đó là phần ngoài được phủ 1 lớp carbon chống trầy, chống nhám vô cùng sang trọng. Lớp phủ này giúp mang tới cho bạn cảm giác dễ chịu khi cầm nắm, cho dù là buổi sáng sớm hay trời đang lạnh thì bạn cũng sẽ không bị khó chịu khi đụng vào các vật dụng kim loại.
  Thiết kế chắc chắn, sang trọng

  Các tính năng khóa Aqara A100 Zigbee có thể thực hiện khi không kết nối hub

  Khi kết nối với hub, khóa Aqara A100 Zigbee có thể thực hiện được tất cả các tính năng kể trên. Còn khi sản phẩm không kết nối với Aqara hub vẫn có thể mở theo nhiều phương pháp khác nhau, chỉ trừ những phương pháp mở cửa từ xa.

  Với ứng dụng Aqara Home trên điện thoại, khóa Aqara A100 Zigbee vẫn có thể thực hiện được những chức năng:

  • Kết nối app qua Bluetooth: Khóa Aqara A100 Zigbee có khả năng kết nối với ứng dụng Aqara Home thông qua Bluetooth mà không cần hub. Tuy nhiên, một số chức năng sẽ bị giới hạn:
   • Không thể điều khiển đóng mở cửa, thêm mật khẩu tạm thời khi ở xa và không có kết nối Bluetooth với khóa.
   • Khi ở gần và có kết nối Bluetooth, người dùng có thể đóng mở cửa qua app, tạo mật khẩu tạm thời, mật khẩu một lần và mật khẩu theo lịch trình bình thường.
  • Lịch sử đóng mở cửa: Lịch sử đóng mở cửa chỉ được lưu trữ ở Local log khi không kết nối với hub. Kết nối với hub thì lịch sử đóng mở cửa này mới có thể lưu trữ ở Cloud log.
  • Quản lý quyền truy cập: Có thể thiết lập, quản lý quyền truy cập của người dùng với khóa ngay cả khi không kết nối hub. Trong trường hợp khóa từ bên trong, chỉ người dùng được quyền Admin mới có thể mở khóa từ bên ngoài. Người dùng có quyền user bình thường sẽ không có quyền mở cửa từ bên ngoài.
  • Tùy chỉnh cảnh báo: Vẫn có thể thiết lập các tùy chọn về cảnh báo và âm lượng cảnh báo mà không cần kết nối hub.
  • Kết nối với Apple HomeKit: Mặc dù có thể kết nối với Apple HomeKit, nhưng khả năng điều khiển khóa thông qua Apple HomeKit cũng chỉ hoạt động được khi đang ở gần khóa, trong phạm vi Bluetooth của thiết bị.

  Cách xác định kích thước đố cửa để lắp đặt khóa

  Khóa cửa thông minh Aqara A100 có khả năng lắp đặt trên cửa gỗ có độ dày tối thiểu từ 40-100mm và đố cửa tối thiểu từ 110mm.

  • Xác định độ dày của đố cửa: Thông thường, đố cửa phải có độ dày tối thiểu là 40mm để có thể lắp khóa. Lý do là khi lắp đặt, thợ sẽ phải khoan một lỗ ở giữa đố cửa để đặt phần chốt của khóa.
  • Xác định độ rộng của đố cửa: Việc lắp đặt phần thân khóa cũng phụ thuộc vào độ rộng của đố cửa. Do đó, độ rộng tiêu chuẩn của đố cửa phải từ 110mm trở lên. Lưu ý, khi tính toán kích thước của đố cửa, bạn phải trừ đi phần chỉ của đố cửa.

  Thông số kĩ thuật

  Tên sản phẩm Khoá cửa thông minh Aqara A100
  Model ZNMS02ES
  Nguồn điện 8 viên pin AA (6V DC, không bao gồm)

  Cổng Type-C (5V DC) khẩn cấp khi hết pin

  Kết nối Zigbee 3.0, Bluetooth 5.0, NFC
  Nhiệt độ hoạt động -25 đến 55°C
  Độ ẩm hoạt động 0 ~ 93% RH, không ngưng tụ
  Trọng lượng 3.6 Kg
  Kích thước 375 x 77 x 23.6mm
  Độ dày cửa hỗ trợ 40 – 80mm
  Phụ kiện đi kèm 2 chìa khóa cơ

  Hình ảnh thực tế sản phẩm

  Câu hỏi chung thường gặp
  Làm sao tôi có thể biết đây là hàng chính hãng?
  Dễ dàng nhận biết điều này ngay trên vỏ hộp, hàng chính hãng sẽ có nhãn phụ thông tin sản phẩm bằng Tiếng Việt. Nội dung nhãn phụ: - Tên hàng bằng Tiếng Việt - Đơn vị nhập khẩu - Xuất xứ - Năm sản xuất và một số thông tin khác
  Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế VAT chưa?
  Giá bán tại Mi Việt Nam đã bao gồm VAT
  Có được kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng?
  Bạn có thể kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng.
  Tôi cần hướng dẫn sử dụng chi tiết về sản phẩm, Mi Việt Nam có hỗ trợ không? Liên hệ bằng cách nào?
  Mi Việt Nam hỗ trợ kết nối, sử dụng qua số điện thoại kĩ thuật Hà Nội 0326.172.888 - Hồ Chí Minh 0941.938.232 bằng hình thức zalo, youtube, cuộc gọi video. Những sản phẩm nào có hướng dẫn lắp đặt tận nơi, chúng tôi sẽ ghi thông báo chi tiết ở phần mô tả sản phẩm và xác nhận lại khi quý khách đặt hàng.
  Phương thức trả góp sản phẩm như thế nào?
  Hiện tại Mi Việt Nam đã hỗ trợ phương thức trả góp của hai công ty tài chính Home Pay later và Kredivo thông qua đơn vị trung gian Bảo Kim
  Mua trực tiếp và online thì chất lượng sản phẩm có như nhau không?
  Chất lượng sản phẩm mua trực tiếp và online là như nhau 100% chính hãng fullbox.
  Tôi muốn kiểm tra đơn hàng đã đặt thì làm như thế nào? Vào đâu để kiểm tra?
  Để kiểm tra đơn hàng bạn vui lòng liên hệ đầu số 0326.175.888 (Hà Nội) - 0328.175.888 (Hồ Chí Minh) hoặc liên hệ qua Facebook Mivietnam.vn, nhân viên sẽ kiểm tra chi tiết đơn hàng cho bạn.
  Đánh giá
  1. Đỗ Thanh Phương

   Mình đã đặt đơn hàng, mình muốn lắp đặt tại nhà, bên bạn hỗ trợ nhé

   • Mi Việt Nam

    Mi Việt Nam xin chào anh Thanh Phương!
    Dạ bộ phận CSKH Mi Việt Nam sẽ liên hệ thông tin cụ thể đơn hàng đến anh ạ.
    Thân mến!

  2. A lê

   Khoa cua

   • Mi Việt Nam

    Mi Việt Nam xin chào anh Lê!
    Dạ bộ phận tư vấn Mi Việt Nam sẽ liên hệ thông tin cụ thể sản phẩm đến anh ạ.
    Thân mến!

  3. Tra nguyen

   Chào miviet. Nếu có mã cung cấp tạm thời. Ví dụ 24 tiếng có được ko bạn. Vì tôi làm homestay. Khách ở 1 đêm thì mã phụ có tác dụng ko

   • Mi Việt Nam

    Mi Việt Nam xin chào chị Trà!
    Dạ sản phẩm khi kết nối app sẽ tạo được mật khẩu tạm thời trong 10 phút mà không cần hỗ trợ từ thiết bị Hub ạ,bộ phận tư vấn Mi Việt Nam sẽ liên hệ thông tin cụ thể sản phẩm đến chị ạ.
    Thân mến!

  4. Thế Dũng

   Biến cửa cũ nhà mình thành cửa thông minh, vân tay chấm phát ăn luôn, rất ưng.

   • Mi Việt Nam

    Mi Việt Nam xin chào anh Dũng!
    Cảm ơn anh đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm tại Mi Việt Nam. Nếu anh cần hỗ trợ gì bên em luôn sẵn sàng phục vụ – Hotline 1900.068.828.
    Chúc anh luôn vui và nhiều sức khỏe.
    Thân mến!

  5. Cao Như

   Cửa nhà mình như này có lắp đc ko shop?

   • Mi Việt Nam

    Mi Việt am xin chào chị Như!
    Dạ cửa nhà mình lắp đặt khóa thông minh thoải mái ạ, bộ phận tư vấn bên em sẽ liên hệ thông tin cụ thể sản phẩm đến chị ạ.
    Thân mến!

  6. Đặng Triều

   Tôi muốn mua trả góp có được không, báo tôi nhé shop.

   • Mi Việt Nam

    Mi Việt Nam xin chào Đặng Triều!
    Dạ bên em có dịch vụ mua trả góp ạ, bộ phận tư vấn Mi Việt Nam sẽ liên hệ thông tin cụ thể đến anh ạ.
    Thân mến!

  7. Phùng Nhân

   Có lắp đặt tại nhà ko shop, mình ở Hà Nội.

   • Mi Việt Nam

    Mi Việt Nam xin chào anh Nhân!
    Dạ bên em có lắp đặt tại nhà với phí dịch vụ lắp là 500.000đ ạ, bộ phận CSKH Mi Việt Nam sẽ liên hệ tư vấn cụ thể đến anh ạ.
    Thân mến!

  8. Thái Sơn

   Quan tâm

   • Mi Việt Nam

    Mi Việt Nam xin chào anh Thái Sơn!
    Dạ bộ phận tư vấn bên em sẽ liên hệ thông tin cụ thể sản phẩm đến anh ạ.
    Thân mến!

  9. Đông Nguyễn

   Phản hồi chậm, nhắn từ 10h tối mà sáng mới trả lời.

   • Mi Việt Nam

    Mi Việt Nam xin chào anh Đông!
    Dạ rất lấy làm tiếc và gửi lời xin lỗi đến anh vì trải nghiệm chưa trọn vẹn. Dạ bên em sẽ làm việc từ 8h30 – 18h hàng ngày trong tuần nên ngoài thời gian làm việc trên bên em không phản hồi quý khách ngay được ạ, mong anh thông cảm.
    Bộ phận tư vấn Mi Việt Nam sẽ liên hệ thông tin cụ thể sản phẩm đến anh ạ.
    Thân mến!

  10. Nguyễn Hằng

   Cửa thông minh, dễ sử dụng, đã dùng 1 năm chưa thấy bị hư gì. Hài lòng!

   • Mi Việt Nam

    Mi Việt Nam xin chào chị Hằng!
    Cảm ơn chị đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm tại Mi Việt Nam, nếu chị cần hỗ trợ bên em luôn sẵn sàng phục vụ – Hotline 1900.068.828.
    Chúc chị một ngày tốt lành!
    Thân mến.

  11. Nguyễn Thành Trung

   bộ này có khóa trẻ em ko,khi nào hàng về

   • Mi Việt Nam

    Mi Việt Nam xin chào anh Trung!
    Dạ hiện bên em chưa có lịch về hàng cụ thể sản phẩm ạ, bộ phận tư vấn MI Việt Nam sẽ lưu thông tin của anh, khi nào hàng về sẽ liên hệ anh ngay ạ.
    Thân mến!

  12. Thắng NT

   Khi nào có hàng vậy Ad? Tư vấn mình sản phẩm này.

   • Mi Việt Nam

    Mivietnam xin chào anh Thắng!
    Dạ bộ phận bán hàng bên em sẽ liên hệ và thông tin cụ thể sản phẩm đến anh ạ.
    Thân mến!

  Add a review

  Email và số điện thoại của bạn được bảo mật và không hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  The maximum upload file size: 1 MB. You can upload: image. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here

  4500000

  Khóa Cửa Thông Minh Aqara A100 Zigbee – Bản Quốc Tế

  Khóa Thông Minh Aqara A100 Zigbee

  Trong kho

  Back To Top