Sale

Robot Hút Bụi Lau Nhà Dreame Bot W10 – Hàng Công Ty, Bản Quốc Tế

(76 đánh giá của khách hàng)
12,990,00016,990,000

(Đã bao gồm VAT)

Sản phẩm ngừng kinh doanh

Sản phẩm mới robot hút bụi lau nhà Dreame L10 Prime thay thế Dreame W10

 • Độc quyền: Hàng công ty, bản quốc tế, giá full VAT
 • Bảo hành toàn diện 12 tháng tiêu chuẩn
 • Cam kết hàng mới 100% Brandnew.
 • Khuyến mại: Tặng 1 can nước lau sàn chuyên dụng cho robot
 • Lắp đặt, HDSD kĩ càng tại nhà bởi các chuyên gia trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
 • Miễn phí vận chuyển Toàn Quốc.
Mi Việt Nam chính sách bảo hành, giao hàng
Mô tả

 

Robot hút bụi lau nhà Dreame L10 Prime

Trải nghiệm sản phẩm

Dreame W10 có thể nói là cuộc cách mạng phá vỡ nhận thức về robot hút bút lau nhà truyền thống, W10 không chỉ sửa đổi đáng kể cấu trúc thiết kế hình dáng bên ngoài, mà còn trang bị lực hút siêu lớn 4000Pa, tốc độ quét cực nhanh, khả năng thích ứng với môi trường xung quang mạnh mẽ, đặc biệt là chức năng lau sàn nhà 360 độ giúp robot trở nên hoàn hảo, thậm chí còn thêm tính năng sấy khô sau khi giặt giẻ.

Ngoài ra ở trên phiên bản nâng cấp là Dreame W10 Pro còn trang bị thêm tính năng Ai Action, có camera giúp người dùng dễ dàng theo dõi được mọi đồ vật trên nhà thông qua app ứng dụng.

Robot Hút Bụi Lau Nhà Dreame Bot W10

Dock sạc thông mình cùng công nghệ lau xoay 360 độ

Lau Nhà Robot Hút Bụi Lau Nhà Dreame Bot W10

Sự khác biệt lớn nhất của robot hút bụi lau nhà Dreame W10 với các robot lau nhà truyền thống là thực hiện hai công việc quét dọn và lau nhà cùng một lúc, điều này cũng có nghĩa là hiệu quả công việc dọn dẹp nhà cửa của robot gần như tăng gấp đôi.

Robot Hút Bụi Lau Nhà Dreame Bot W10

Đầu tiên thông qua chổi chính và chổi phụ để làm sạch bụi bẩn, rác trên sàn nhà, tiếp theo đó hệ thống lau nhà kéo theo sẽ làm sạch vết bẩn trên sàn nhà, vì vậy có thể nhanh chóng làm sạch sàn nhà trong thời gian nhanh nhất.

Những khác biệt giữa lau nhà truyền thống và Dreame W10

Công Nghệ Lau Nhà Robot Dreame W10

Lau xoay 360 độ cùng áp lực nén 10N

Robot hút bụi Dreame W10 trang bị hai miếng vải lau tròn mô phỏng lại phương pháp lau nhà giống như tay người, vải lau kép xoay về phía trước và áp lực hạ áp 10N lên sàn nhà, giúp robot có thể làm sạch hầu hết các vết bẩn bình thường tới vết bẩn cứng đầu.

ÁP Lực Nén Robot Hút Bụi Lau Nhà Dreame Bot W10

Tùy chỉnh quay lại làm sạch giẻ lau

Bạn dễ dàng điều chỉnh tần suất để robot quay về giặt giẻ lau sau mỗi 5, 10, 15 m2 để giẻ lau luôn trong trạng thái sạch nhất. Điều này giúp robot đạt hiệu quả làm sạch gấp đôi so với robot lau nhà truyền thống.

Robot Hút Bụi Lau Nhà Dreame Bot W10

Tự động giặt giẻ – Sấy khô

Khay rửa bên trong bệ Dock sạc của robot hút bụi Xiaomi Dreame W10 dễ dàng được tháo ra để vệ sinh và làm sạch một cách nhanh chóng. Hệ thống 8 lỗ phun nước được thiết kế trên bề mặt hình hoa văn giúp làm sạch vải lau tốt hơn, sau khi làm sạch vải lau cũng có thể ráo nước còn sót lại trên khăn lau. Điều này làm giảm độ ẩm của khăn lau và tránh gây mùi hôi khó chịu.

Bình Chứa Nước Robot Hút Bụi Lau Nhà Dreame Bot W10Robot Hút Bụi Lau Nhà Dreame Bot W10

Sau khi hoàn thành công việc dọn dẹp nhà cửa, Robot Dreame W10 tự động trở về Dock sạc để làm sạch vải lau và tự động bật sấy khô. Vải lau khô có thể tránh được sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc tốt hơn và ngăn chặn mùi hôi khó chịu, điều này không chỉ hiệu quả làm sạch mà còn tăng được bầu không khí trong lành.

Robot Hút Bụi Lau Nhà Dreame Bot W10

Bình chứa nước sạch – bẩn dung tích lớn

W10 thiết kế 2 thùng nước lớn với dung tích 4L: một thùng nước sạch + một thùng nước thải, hơn nữa màu sắc của thùng nước đều được phân biệt một cách dễ dàng.

Với thùng nước thải thì màu sắc là màu xám để mắt thường dễ dàng phân biệt được. Còn thùng nước sạch là thùng có màu xanh nhẹ.

Hai thùng nước đều được thiết kế trong suốt nên dễ dàng cầm lên để nhìn vào lượng nước cũng như màu sắc của nước chứa trong thùng nước.

Theo Dõi Phụ Kiện Robot Hút Bụi Lau Nhà Dreame Bot W10Robot Hút Bụi Lau Nhà Dreame Bot W10

Lực hút 4000Pa – Pin 6400mAh

W10 được trang bị lực hút 4000Pa mạnh mẽ, tất cả rác, bụi bẩn đều trực tiếp được hút vào hộp bụi, Dreame W10 có thể điều chỉnh lực hút thông qua các chế độ có trên ứng dụng gồm yên tĩnh, tiêu chuẩn, mạnh và chế độ tăng áp. Lực Hút Robot Hút Bụi Lau Nhà Dreame Bot W10

Do sức hút lớn và thiết kế bàn chải lăn giúp W10 trong việc xử lý nhanh gọn các loại hạt, bụi mịn cũng có thể lau sạch sàn nhà rất tốt, hiệu quả làm sạch rất tốt so với các dòng robot truyền thống trên thị trường hiện này.

App Robot Hút Bụi Lau Nhà Dreame Bot W10

Robot Hút Bụi Lau Nhà Dreame Bot W10

Robot Hút Bụi Lau Nhà Dreame Bot W10

Robot Hút Bụi Lau Nhà Dreame Bot W10

Thiết kế 2 bánh xe lớn sẽ giúp robot dễ dàng leo lên các gờ, các thảm nhà một cách dễ dàng. Điều này làm robot có thể dọn dẹp mọi góc ngách trong ngôi nhà của bạn

Vượt Điểm G Robot Hút Bụi Lau Nhà Dreame Bot W10

Kết nối APP thông minh

Sau khi bạn kết nối robot với APP MiHome để phân định khu vực làm sạch, tường ảo, hẹn giờ làm việc… Bạn có thể thấy Dreame W10 lập kế hoạch đường đi, một lần hoàn toàn quét sạch các hạt lớn và nhỏ trong ngôi nhà. Trên App bạn dễ dàng điều khiển Robot làm việc từ xa chỉ bằng một vài cái bấm tay.

App Robot Hút Bụi Lau Nhà Dreame Bot W10

Giao diện trực quan dễ sử dụng bản đồ vẽ thời gian thực dễ dàng giám sát quá trình làm việc của robot, với app Mi Home ngôn ngữ hoàn toàn bằng Tiếng Việt.
App Robot Hút Bụi Lau Nhà Dreame Bot W10

Robot dễ dàng vẽ lại sơ đồ làm việc theo thời gian thực để bạn có thể nhìn thấy được những khu vực nào robot đã làm, những khu nào robot chưa làm.

Phân Chia Phòng Robot Hút Bụi Lau Nhà Dreame Bot W10

Mắt thần Laser LDS

W10 vẫn sử dụng công nghệ định vị SLAM dựa trên lidar LDS chủ đạo hiện nay, trong khi làm việc, lidar sẽ xoay và quét liên tục, sau đó sử dụng nguyên tắc đo khoảng cách tam giác, trong phạm vi đo khoảng cách khoảng 8 mét liên tục đo lường giá trị khoảng cách giữa vật thể được đo và đường cơ sở, sau đó thông qua thuật toán SLAM để lập bản đồ phòng trong thời gian thực , sau đó lập kế hoạch tối ưu hóa tuyến đường đi để đặt được độ chính xác cao.

LDS Robot Hút Bụi Lau Nhà Dreame Bot W10

Với khả năng lưu trữ tối đa 3 bản đồ Dreame W10 rất phù hợp cho nhà có nhiều tầng hoặc nhiều phòng riêng biệt, từ đó bạn có thể thiết lập môi trường làm việc khác nhau cho từng bản đồ và khoanh vùng những khu vực bạn không muốn robot di chuyển vào như: nhà vệ sinh, khu vui chơi của trẻ hoặc khu vực làm việc riêng của bạn. Ngoài ra robot có thể tuỳ chỉnh dọn dẹp theo từng khu vực mà bạn mong muốn, từ đó sẽ giúp tiết kiệm thời gian quét dọn hơn.

App Robot Hút Bụi Lau Nhà Dreame Bot W10

App Robot Hút Bụi Lau Nhà Dreame Bot W10

Hệ thông cảm biến xung quanh Robot

W10 được trang bị hàng loạt các cảm biến xung quanh robot giúp robot có thể dễ dàng né được các đồ vật trong nhà, cảm biến chống rơi cầu thang, Một trong nhưng cảm biến quan trong được trang bị là cảm biến nhận diện thảm trong nhà,

Robot dễ dàng nhận diện được thảm khi đang lau nhà sẽ không trực tiếp leo lên thảm để lau trách việc làm ướt thảm. Nhưng nếu bạn chỉ sử dụng tính năng hút bụi thì khi gặp thảm robot sẽ tăng lực hút mạnh để có thể hút sạch sâu bên trong thảm, giúp thảm luôn trong tình trạng sạch sẽ.

Nhận Diện Thảm Robot Hút Bụi Lau Nhà Dreame Bot W10Robot Hút Bụi Lau Nhà Dreame Bot W10

Robot Hút Bụi Lau Nhà Dreame Bot W10

Robot Hút Bụi Lau Nhà Dreame Bot W10

Nhiều tính năng hữu ích

Hẹn giờ làm việc là một tính năng cực kỳ hữu ích, giúp bạn tối ưu hoá thời gian hơn. Đặc biệt Dreame W10 có thể hẹn giờ làm việc cho từng phòng riêng biệt ví dụ, bạn hẹn giờ cho Robot làm việc toàn bộ ngôi nhà lúc 6 giờ sáng khi mọi thành viên bắt đầu thức dậy; 13 giờ chiều hẹn giờ cho Robot lau dọn phòng ăn và phòng khách, hành lang, khu vực nhiều người đi lại; đến 20 giờ tối bạn cho Robot làm việc phòng ngủ để chuẩn bị 1 gian phòng sạch sẽ, đem đến giấc ngủ sâu ngon lành, tinh thần khỏe mạnh cho ngày mới nhiều năng lượng.

Robot Hút Bụi Lau Nhà Dreame Bot W10

Hãy thường xuyên truy cập vào chức năng SỬ DỤNG PHỤ KIỆN để kiểm tra tình trạng các phụ kiện để kịp thời thay thế, sẽ giúp robot luôn làm việc hiệu quả hơn và bền bỉ hơn.

Robot Hút Bụi Lau Nhà Dreame Bot W10

Thông số kĩ thuật Robot

Tên sản phẩm Dreame W10
Model  RLS5C
App điều khiển / Kết nối Mi Home / wifi 2.4Ghz
Kích thước robot 334*314*105 mm
Pin Lithium-ion 14.4v/ 6400 mAh
Kích thước Dock sạc 375*400*430 mm
Lực hút 4000 Pa
Điện áp 220-240V ~ 50 / 60Hz 0,5A
Công suất 55W
Diện tích làm việc 200 m2
Dung tích hộp bụi 450 ml
Dung tích bình nước Mỗi thùng 4L
Lưu bản đồ 3 tầng
Thời gian sạc <6 giờ

 

Hình ảnh sản phẩm (Click vào hình để xem chi tiết)

Câu hỏi chung thường gặp
Làm sao tôi có thể biết đây là hàng chính hãng?
Dễ dàng nhận biết điều này ngay trên vỏ hộp, hàng chính hãng sẽ có nhãn phụ thông tin sản phẩm bằng Tiếng Việt. Nội dung nhãn phụ: - Tên hàng bằng Tiếng Việt - Đơn vị nhập khẩu - Xuất xứ - Năm sản xuất và một số thông tin khác
Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế VAT chưa?
Giá bán tại Mi Việt Nam đã bao gồm VAT
Có được kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng?
Bạn có thể kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng.
Tôi cần hướng dẫn sử dụng chi tiết về sản phẩm, Mi Việt Nam có hỗ trợ không? Liên hệ bằng cách nào?
Mi Việt Nam hỗ trợ kết nối, sử dụng qua số điện thoại kĩ thuật Hà Nội 0326.172.888 - Hồ Chí Minh 0941.938.232 bằng hình thức zalo, youtube, cuộc gọi video. Những sản phẩm nào có hướng dẫn lắp đặt tận nơi, chúng tôi sẽ ghi thông báo chi tiết ở phần mô tả sản phẩm và xác nhận lại khi quý khách đặt hàng.
Phương thức trả góp sản phẩm như thế nào?
Hiện tại Mi Việt Nam đã hỗ trợ phương thức trả góp của hai công ty tài chính Home Pay later và Kredivo thông qua đơn vị trung gian Bảo Kim
Mua trực tiếp và online thì chất lượng sản phẩm có như nhau không?
Chất lượng sản phẩm mua trực tiếp và online là như nhau 100% chính hãng fullbox.
Tôi muốn kiểm tra đơn hàng đã đặt thì làm như thế nào? Vào đâu để kiểm tra?
Để kiểm tra đơn hàng bạn vui lòng liên hệ đầu số 0326.175.888 (Hà Nội) - 0328.175.888 (Hồ Chí Minh) hoặc liên hệ qua Facebook Mivietnam.vn, nhân viên sẽ kiểm tra chi tiết đơn hàng cho bạn.
Đánh giá
 1. Nguyễn tấn Ngọc

  Máy Dreame w10 của mình dùng được hơn 2năm rồi,nay trục trặc xin hỏi sửa ở đâu ?

  • Mi Việt Nam

   Mi Việt Nam xin chào anh Ngọc!
   Dạ sản phẩm nếu mua tại Mi Việt Nam sẽ được bảo hành 12 tháng chính hãng kể từ ngày mua, hết bảo hành bên em vẫn hỗ trợ kiểm tra sửa chữa ạ, bộ phận CSKH bên em sẽ liên hệ thông tin cụ thể đến anh ạ.
   Thân mến!

 2. Quốc Anh Đinh

  Con này còn hàng không ạ

  • Mi Việt Nam

   Mivietnam xin chào anh Đinh!
   Dạ sản phẩm này Hãng đã ngừng sản xuất rồi ạ. Thay vào đó nhà sản xuất đã cho ra mắt dòng Dreame L10 Prime phiên bản thay thế cho Dream W10 đó ạ.
   Thông tin đến anh.
   Thân mến!

 3. Uyên

  Cho mình hỏi mình mua con này ở mivietnam rồi, lúc khởi động là robot tự làm sạch giẻ rồi mới đi lau dọn, nhưng lúc đó giẻ đã được làm sạch từ lần lau trước. Còn nếu tắt tự làm sạch thì robot lại đi lau bằng cái giẻ khô rang. Như vậy mình đã chỉnh đúng chưa ạ?

  • Mi Việt Nam

   Em chào chị Uyên,
   Em đã chuyển thông tin của chị tới bộ phận tư vấn kĩ thuật, các bạn sẽ liên hệ hướng dẫn sử dụng kĩ hơn cho mình ạ.
   Thân mến!

 4. Nguyễn Duyên

  Hà nội có sẵn hàng không shop. Mình muốn mua có ship được luôn không ạ ?

  • Mi Việt Nam

   Mivietnam xin chào chị Duyên. Dòng sản phẩm này bên em có sẵn hàng tại Hà Nội ạ. Bên em sẽ liên hệ và giao hàng luôn cho chị ạ. Thông tin đến chị.
   Thân Mến!

 5. Trần Khải

  Đáng đồng tiền, nhân viên kĩ thuật 298 NTT tận tình

 6. Tiến Nam

  Kĩ thuật lắp đặt và hướng dẫn nhiệt tình. 5* cho các em

 7. Thảo

  cho mình hỏi dòng này so với dòng Roborock G10 thì 2 dòng này giống vs khác nhau ở chức năng gì vậy ad ơi

  • Mi Việt Nam

   Mivietnam xin chào Anh/Chị. Hai dòng sản phẩm này khác nhau ở lực hút bụi và ngôn ngữ phát ra trên robot Chị nhé. Chị vui lòng cho em xin số điện thoại để tư vấn chi tiết sản phẩm cho Chị ạ.

 8. huyền

  cho mình hỏi bên mình có bán 2 chổi lau của hãng này ko chổi nhà mình mới lau khoảng 2 tháng đã báo thay rồi cũng hãng này

  • Mi Việt Nam

   Mivietnam xin chào Anh/Chị. Dạ hiện bên em có sẵn mẫu chổi lau của robot dreame bot w10 ạ. Thông tin đến Anh/Chị.

 9. Bao

  O Đà Lạt thì bao lâu nhận được hàng? Và mình có gửi bằng nhà xe không shop?

  • Mi Việt Nam

   Mivietnam xin chào Anh/Chị. Dạ bên em có gửi nhà xe khi Khách cho địa chỉ ạ. Đà Lạt dự kiến từ 3-5 ngày là mình sẽ nhận được hàng ạ. Thông tin đến Anh/Chị.

 10. Hằng

  Ở Lâm Đồng có đại lý hãng này ko ạ?

  • Mi Việt Nam

   Mivietnam xin chào Anh/Chị. Dạ hiện tại Lâm Đồng bên em chưa có chi nhánh nào ạ. Thông tin đến Anh/Chị.

 11. Phạm Ngọc diệp

  Đối với sàn nhiều tóc chế độ làm việc của robot thế nào

  • Mi Việt Nam

   Mivietnam xin chào Anh/Chị. Dạ khi sàn nhà mình nhiều tóc với tóc dài thì tóc sẽ quấn vào phần chổi chính mình chỉ cần tháo chổi chính ra vệ sinh là được ạ, còn với những cọng tóc ngắn máy sẽ hút thẳng vào trong hộp rác luôn ạ. Thông tin đến Anh/Chị.

 12. Tuyet

  Cho mình hổ máy này là của hãng xiami ạ ???

  • Mi Việt Nam

   Mivietnam xin chào Anh/Chị. Dạ Dreame là công ty con của Xiaomi ạ. Và các sản phẩm robot của Dreame đều có thể kết nối trực tiếp vào App MiHome đó ạ. Thông tin đến Anh/Chị.

 13. Phương anh

  Ở bình dương có đạu lý ko a@

  • Mi Việt Nam

   Dạ vâng Bình Dương bên em có đại lý em gửi mình đại chỉ ạ : 71 Lê Hồng Phong, Phú Lợi, Thủ Dầu Một – SĐT : 0793.899.000 . Thông tin đến anh.

 14. Lamgiaquy vo

  Không biết tiếng anh dùng dreame w10 được không mivn

  • Mi Việt Nam

   Dạ vâng chào anh, việc sử dụng Dreame W10 rất đơn giản do sản phẩm hướng đến người dùng thông thường ạ. Ngoài ra app điều khiển sử dụng hoàn toàn bằng Tiếng Việt, nên việc sử dụng cũng không gặp nhiều khó khăn. Nếu trong quá trình sử dụng mình có gặp vấn đề cần hỗ trợ anh có thể liện hệ lại bên em ạ.

 15. Cho mình hỏi máy có vẽ bản đồ bằng laser không shop? Có hút được lông chó mèo không?

  • Mi Việt Nam

   Dạ máy có vẻ bản đồ bằng laser và dễ dàng hút sạch lông chó mèo chị nhé, thông tin đến chị.

 16. Trung

  Mình thấy robot đi tầm 5-10m2 lại quay về giặt giẻ một lần. Cho mình hỏi với bình nước của robot có thể lau đáp ứng được tối đa bao nhiêu m2 mặt sàn và khi hết nước thì trên app kết nối có thông báo cho mình biết không?

  • Mi Việt Nam

   Dạ vâng lượng nước sẽ còn tuỳ vào chế độ điều chỉnh và độ dơ của mặt sàn nữa ạ, với điều chỉnh lượng nước lớn nhất + với sàn nhà bẩn và mỗi 5m2 về giặt 1 lần thì khoảng gần 100m2 là hết nước anh nhé, anh yên tâm sử dụng robot khi hết nước sẽ thông báo cho mình thêm nước ạ. Thông tin đến anh.

Thêm đánh giá

Email và số điện thoại của bạn được bảo mật và không hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 MB. You can upload: image. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here

12990000

Robot Hút Bụi Lau Nhà Dreame Bot W10 – Hàng Công Ty, Bản Quốc Tế

Robot Hút Bụi Lau Nhà Dreame Bot W10 – Hàng Công Ty, Bản Quốc Tế

Trong kho

Back To Top