Hướng dẫn sử dụng máy hút bụi lau nhà Roborock Dyad Pro Combo

Hướng dẫn sử dụng và kết nối app cho máy hút bụi lau nhà Roborock Dyad Pro Combo chi tiết. Sản phẩm với nhiều đầu hút đa dạng có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu dọn dẹp khác nhau trong căn nhà bạn, hơn nữa còn có thể kết nối và điều khiển qua app rất tiện lợi.

Bạn có thể tham khảo video ngay bên dưới để hiểu rõ hơn về cách sử dụng sản phẩm máy hút bụi lau nhà Roborock Dyad Pro Combo.

Hướng dẫn sử dụng máy hút bụi lau nhà Roborock Dyad Pro Combo

Đầu tiên ta sẽ tiến hành lắp dock sạc của máy, và sau đó cắm dây nguồn vào dock sạc. Tiếp đến là lắp tay cầm vào thân máy, lưu ý khi lắp tay cầm hãy lắp theo đúng chiều của tay cầm để tránh gây ra hỏng hóc.

Lắp dock sạc và cắm dây nguồn cho dock

Roborock Dyad Pro Combo được trang bị một bình nước sạch 950ml, lớn hơn so với phiên bản trước đó chỉ 900ml. Để thêm nước vào bình chứa nước sạch, các bạn chỉ cần lấy bình nước sạch ra, mở nắp và châm nước vào trong bình.

Thêm nước vào bình nước sạch

Ở phía trước của máy là bình chứa nước bẩn với dung tích 770ml. Để đổ phần nước bẩn trong bình đi, ta sẽ cần nhấn vào lẫy phía trên bình. Lưu ý, tuyệt đối không làm ướt phần lõi lọc ở phía trên nắp bình chứa nước bẩn trong quá trình sử dụng, bởi có thể gây ảnh hưởng xấu tới động cơ.

Tháo lắp và vệ sinh bình nước bẩn

Máy hút bụi lau nhà Roborock Dyad Pro có 4 chế độ khác nhau. Để chuyển chế độ thì ta sẽ cần nhấn vào nút chuyển chế độ ở trên nút nguồn. Mỗi lần chuyển chế độ, máy sẽ có thông báo bằng Tiếng Việt đến cho người dùng.

Chuyển chế độ làm việc

Ở dưới đầu hút có một hộp nhỏ dùng để chứa nước lau sàn. Bạn chỉ cần mở hộp ra, sau đó đổ nước lau sàn vào là máy có thể điều chỉnh tự động pha nước lau sàn phù hợp với nhu cầu sử dụng. (Lưu ý: Hãy sử dụng nước lau sàn chuyên dụng để đảm bảo không gây hư hỏng cho máy.)

Lưu ý khi sử dụng nước lau sàn

Để tháo con lăn lau nhà, bạn chỉ cần vặn nhẹ đầu con lăn sang bên phải rồi rút ra. Để lắp lại, hãy vặn ngược lại sang bên trái.

Sau khi sử dụng, hãy đặt máy vào dock sạc để máy có thể sạc pin và tự động giặt con lăn lau nhà. Máy sẽ có thông báo về các bước làm sạch con lăn bằng Tiếng Việt để các bạn tiện theo dõi tiến trình làm việc.

Lắp hộp chứa bụi và ống nối dài

Muốn sử dụng các đầu hút khác, hãy nhấn vào nút trên thân máy để tháo phần động cơ chính ra. Sau đó hãy lắp phần hộp chứa bụi và ống nối dài vào phần động cơ chính, rồi lắp vào đầu hút phù hợp với nhu cầu sử dụng. Lưu ý, các đầu hút đều tương thích với ống nối dài, các bạn có thể sử dụng chung cả đầu hút và ống nối dài để có được trải nghiệm hoàn thiện nhất.

Các loại đầu hút khác

Ở trên phần thân của động cơ chính cũng có 2 nút với chức năng tương tự như ở trên phần tay cầm. Với dạng hút bụi này thì máy sẽ có 2 chế độ là Auto và Max để cho bạn lựa chọn. Khi hút bụi xong, phần lõi lọc phía trên của hộp chứa bụi các bạn có thể làm sạch với nước, nhưng phải để khô trong khoảng 24 giờ mới có thể sử dụng, tránh ảnh hưởng xấu tới động cơ.

Hướng dẫn cách kết nối Roborock Dyad Pro Combo với ứng dụng trên điện thoại

Trước tiên, các bạn cần lên AppStore hoặc CH Play để tải ứng dụng Roborock về. Sau khi đăng nhập thành công, nhấn vào nút “Thêm thiết bị”, chọn vào Dyad Pro Combo, nhập vào tên và mật khẩu wifi rồi nhấn tiếp theo.

Tải về ứng dụng Roborock trên điện thoại

Ở trên tay cầm, nhấn và giữ đồng thời nút Tự động giặt giẻ và nút Chuyển chế độ trong khoảng 3 giây cho đến khi bạn nghe thấy lời nhắc bằng giọng nói đã thiết lập lại Wifi. (Lưu ý: Máy chỉ có thể kết nối được với Wifi có băng tần 2.4Ghz).

Kết nối app Roborock

Sau đó hãy vào phần chọn Wifi của điện thoại, kết nối với Wifi có tên là Roborock. Khi đã kết nối thành công, quay trở lại màn hình của ứng dụng. Máy sẽ có thông báo bằng Tiếng Việt khi bạn hoàn thành quá trình kết nối này.

Để có thể thay đổi ngôn ngữ giọng nói của máy thành tiếng Việt, các bạn hãy nhấn vào nút 3 chấm ở góc phải trên cùng màn hình. Kéo xuống và cài đặt cảnh báo bằng giọng nói, chọn vào Tiếng Việt.

Các chế độ cài đặt

Ngoài ra, trên ứng dụng bạn có thể thay đổi các cài đặt về lực hút, mực nước, tốc độ quay của con lăn và các tùy chỉnh khác vô cùng tiện lợi.

Trên đây là hướng dẫn sử dụng chi tiết sản phẩm máy hút bụi lau nhà Roborock Dyad Pro Combo. Mi Việt Nam mong rằng quý khách sẽ có được những trải nghiệm thật tuyệt vời với sản phẩm này.

Bài viết có liên quan
Back To Top