Sale

Dock Sạc Hút Rác Thông Minh Roborock S7 MaxV

8,200,00010,900,000

(Đã bao gồm VAT)

Xóa
 • Độc quyền: Hàng chính hãng công ty, bản Quốc tế, full VAT
 • Bảo hành toàn diện 24 tháng chính hãng.
 • Cam kết hàng mới 100% Brandnew.
 • Đảm bảo 100% dịch vụ: Mi Việt Nam cung cấp đầy đủ các phụ tùng thay thế chính hãng chuẩn “genuine parts” cho các sản phẩm Robot, giảm 30% cho khách hàng sửa chữa sau thời gian bảo hành.
 • Miễn phí vận chuyển Toàn Quốc.

  Mi Việt Nam chính sách bảo hành, giao hàng
  Mô tả

  Dock sạc 3 in 1 (Empty Wash Fill Dock)

  Với hệ thống dock sạc Empty Wash Fill Dock bạn có thể dễ dàng biến chiếc robot hút bụi Roborock S7 MaxV trở thành một robot hoàn toàn chủ động trong công cuộc quét dọn nhà cửa. Với dock sạc thông minh 3 trong 1 này S7 MaxV có thể dễ dàng tự động giặt giẻ sau mỗi lần làm việc, hay tự động hút rác sau khi đầy hộp chưa rác nhỏ trong robot.

   

  Ngoài ra, dock sạc thông minh 3 in 1 này có dễ dàng cung cấp nước lên bình chứa của robot để robot có thể hoạt động làm việc với thời gian lâu hơn, cho diện tích lau nhà quét dọn lớn hơn mà không cần phụ thuộc vào con người.

   

  Dock sạc 3 trong 1 sẽ tự động hút rác thu gom được từ trong robot đẩy thẳng lên trong ngăn chứa rác lớn của dock sạc. Lúc này bạn có thể dễ dàng sau 1-2 tháng mới phải đổ rác một lần, bạn sẽ không còn mất nhiều thời gian vào việc đổ rác hàng ngày cho robot nữa.

   

  Không chỉ những thế, dock sạc này còn cung cấp khả năng sạc nhanh cho robot để robot dễ dàng trở lại làm việc một cách nhanh chóng để hoàn thành công việc quét dọn.

   

  Dock sạc 2 in 1 (Auto-Empty Dock)

  Với dock sạc Auto-Empty Dock giúp bạn thu gom rác trong robot một cách nhanh nhất, bạn sẽ không còn phải đổ rác hàng ngày cho robot nữa, thay vào đó 1-2 tháng bạn mới phải đổ rác một lần.

  Hệ thống hút rác tự động, giúp khay rác luôn được dọn dẹp sạch sẽ, bạn sẽ không còn phải thường xuyên đổ rác cho robot nữa. Bạn sẽ giành nhiều thời gian cho bản thân cũng như gia đình của bạn. 

  Dễ dàng tháo lắp cũng như thay thế túi rác một cách nhanh chóng chỉ bằng 1 vài tháo tác đơn giản.

  Câu hỏi chung thường gặp
  Làm sao tôi có thể biết đây là hàng chính hãng?
  Dễ dàng nhận biết điều này ngay trên vỏ hộp, hàng chính hãng sẽ có nhãn phụ thông tin sản phẩm bằng Tiếng Việt. Nội dung nhãn phụ: - Tên hàng bằng Tiếng Việt - Đơn vị nhập khẩu - Xuất xứ - Năm sản xuất và một số thông tin khác
  Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế VAT chưa?
  Giá bán tại Mi Việt Nam đã bao gồm VAT
  Có được kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng?
  Bạn có thể kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng.
  Tôi cần hướng dẫn sử dụng chi tiết về sản phẩm, Mi Việt Nam có hỗ trợ không? Liên hệ bằng cách nào?
  Mi Việt Nam hỗ trợ kết nối, sử dụng qua số điện thoại kĩ thuật Hà Nội 0326.172.888 - Hồ Chí Minh 0941.938.232 bằng hình thức zalo, youtube, cuộc gọi video. Những sản phẩm nào có hướng dẫn lắp đặt tận nơi, chúng tôi sẽ ghi thông báo chi tiết ở phần mô tả sản phẩm và xác nhận lại khi quý khách đặt hàng.
  Phương thức trả góp sản phẩm như thế nào?
  Hiện tại Mi Việt Nam chưa hỗ trợ phương thức trả góp.
  Mua trực tiếp và online thì chất lượng sản phẩm có như nhau không?
  Chất lượng sản phẩm mua trực tiếp và online là như nhau 100% chính hãng fullbox.
  Tôi muốn kiểm tra đơn hàng đã đặt thì làm như thế nào? Vào đâu để kiểm tra?
  Để kiểm tra đơn hàng bạn vui lòng liên hệ đầu số 0326.175.888 (Hà Nội) - 0328.175.888 (Hồ Chí Minh) hoặc liên hệ qua Facebook Mivietnam.vn, nhân viên sẽ kiểm tra chi tiết đơn hàng cho bạn.
  Đánh giá (0)

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dock Sạc Hút Rác Thông Minh Roborock S7 MaxV”

  Email và số điện thoại của bạn được bảo mật và không hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  The maximum upload file size: 1 MB. You can upload: image. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here

  Back To Top