Đèn Bàn Mijia Desk Lamp Lite

450,000

(Đã bao gồm VAT)

Còn hàng

 • Hàng Chính Hãng, giá đã bao gồm VAT
 • Bảo hành 6 tháng tiêu chuẩn.
 • Đổi mới 15 ngày đầu nếu có lỗi nhà sản xuất.
 • Hàng mới 100% Brandnew Fullbox
 • Giao hàng nhanh nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.

  Mi Việt Nam chính sách bảo hành, giao hàng
  Mô tả

  Đèn bàn là một thiết bị ngoài mục đích chiếu sáng mà còn là một vật trang trí cho bàn làm việc hoặc bàn học hay văn phòng của bạn. Đèn bàn hiên nay trên thị trường có rất mẫu mã, kiểu dáng và công nghệ chiếu sáng khác nhau. Hãy là một người tiêu dùng thông minh để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất. Vừa đem lại hiệu quả chiếu sáng tốt và kiểu dáng thishc hợp. Đèn Bàn Mijia Desk Lamp Lite với tính năng chống cận và thiết kế hiện đại sẽ là một sự lựa chọn xứng đáng dành cho bạn và gia đình.

  Đèn Bàn Mijia Desk Lamp Lite

  Ánh sáng thích hợp, khả năng chống cận.

  Đèn Bàn Mijia Desk Lamp Lite trang bị nhiệt độ màu 4000k đây là mức ánh sáng trung tính, không quá ấm, cũng không quá trắng lạnh. Thường được sử dụng rất hiệu quả để làm việc và độc lập. Sẽ không tạo cảm giác quá chói hay cay mắt vì với nhiệt độ màu 4000k sẽ không xuất hiện quá sáng lạnh.

  Quả là nhiệt độ màu sáng sáng thích hợp để học tập và đọc sách.

  Độ sáng tối đa của Đèn Bàn Mijia Desk Lamp Lite là 12000 Lumen.

  Đèn Bàn Mijia Desk Lamp Lite

  Đèn Bàn Mijia Desk Lamp Lite

  Đèn Bàn Mijia Desk Lamp Lite

  Đèn Bàn Mijia Desk Lamp Lite

  Thiết kế mang phong cách hiện đại, tối giản.

  Đèn Bàn Mijia Desk Lamp Lite được thiết kế với đế đèn hình chữ nhật dẹp gọn cùng thiết kế tối giản chỉ duy nhất 1 nút chạm cảm ứng. Chỉ cần mỗi lần chạm là một chức năng tiếp theo.

  Đèn Bàn Mijia Desk Lamp Lite

  Nổi bật của đèn Mijia Desk Lamp Lite này là góc gập đèn và góc xoay đèn. Bạn có thể thoải mái điều chỉnh theo hướng góc và mục đích sử dụng.

  Đèn Bàn Mijia Desk Lamp Lite

   

   

  Với góc gập của đèn, bạn hoàn toàn có thể gập góc tối đa 2180. Mộc góc gập mà ánh sáng có thể chiếu được nhiều vùng không gian khác nhau. Tiếp nữa ngoài việc gập được góc gập lớn lên tới 2180. Điều mà khó có được ở những chiếc đèn bàn khác là khả năng xoay 1800. Với thiết kế như này chắc chắn cho dò xa ổ điện hay diện tích của bạn nhỏ. Thì chiếc đèn cũng có thể xoay chuyển và sáng tất cả các góc mà bạn muốn.

  Đèn Bàn Mijia Desk Lamp Lite

  Sản Phẩm Liên Quan :

  Đèn Bàn Mijia Desk Lamp Lite

  Với nhiệt độ ánh sáng cùng thiết kế vô cùng hiện đại, tối giản. Chiếc Đèn Bàn Mijia Desk Lamp Lite là sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian học tập hay làm việc. Là món quà bảo vệ đôi mắt ý nghĩa nhất. Hãy mua sản phẩm tại Mivietnam để đảm bảo hàng chính hãng, chế độ bảo hành tốt.

  Đèn Bàn Mijia Desk Lamp Lite   Đèn Bàn Mijia Desk Lamp Lite  Đèn Bàn Mijia Desk Lamp Lite   Đèn Bàn Mijia Desk Lamp Lite

  Câu hỏi chung thường gặp
  Làm sao tôi có thể biết đây là hàng chính hãng?
  Dễ dàng nhận biết điều này ngay trên vỏ hộp, hàng chính hãng sẽ có nhãn phụ thông tin sản phẩm bằng Tiếng Việt. Nội dung nhãn phụ: - Tên hàng bằng Tiếng Việt - Đơn vị nhập khẩu - Xuất xứ - Năm sản xuất và một số thông tin khác
  Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế VAT chưa?
  Giá bán tại Mi Việt Nam đã bao gồm VAT
  Có được kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng?
  Bạn có thể kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng.
  Tôi cần hướng dẫn sử dụng chi tiết về sản phẩm, Mi Việt Nam có hỗ trợ không? Liên hệ bằng cách nào?
  Mi Việt Nam hỗ trợ kết nối, sử dụng qua số điện thoại kĩ thuật Hà Nội 0326.172.888 - Hồ Chí Minh 0941.938.232 bằng hình thức zalo, youtube, cuộc gọi video. Những sản phẩm nào có hướng dẫn lắp đặt tận nơi, chúng tôi sẽ ghi thông báo chi tiết ở phần mô tả sản phẩm và xác nhận lại khi quý khách đặt hàng.
  Phương thức trả góp sản phẩm như thế nào?
  Hiện tại Mi Việt Nam đã hỗ trợ phương thức trả góp của hai công ty tài chính Home Pay later và Kredivo thông qua đơn vị trung gian Bảo Kim
  Mua trực tiếp và online thì chất lượng sản phẩm có như nhau không?
  Chất lượng sản phẩm mua trực tiếp và online là như nhau 100% chính hãng fullbox.
  Tôi muốn kiểm tra đơn hàng đã đặt thì làm như thế nào? Vào đâu để kiểm tra?
  Để kiểm tra đơn hàng bạn vui lòng liên hệ đầu số 0326.175.888 (Hà Nội) - 0328.175.888 (Hồ Chí Minh) hoặc liên hệ qua Facebook Mivietnam.vn, nhân viên sẽ kiểm tra chi tiết đơn hàng cho bạn.
  Đánh giá

  There are no reviews yet.

  Be the first to review “Đèn Bàn Mijia Desk Lamp Lite”

  Email và số điện thoại của bạn được bảo mật và không hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  The maximum upload file size: 1 MB. You can upload: image. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here

  450000

  Đèn Bàn Mijia Desk Lamp Lite

  Đèn Bàn Mijia Desk Lamp Lite

  Trong kho

  Back To Top