Sale

Chổi chính Tricut tự cắt tóc chống rối dùng cho Dreame X40 Ultra / X30 Ultra / L20 Ultra / L10 Series

1,250,0001,490,000

(Đã bao gồm VAT)

Xóa
 • Hàng Chính Hãng Mi Việt Nam phân phối.
 • Sản phẩm không bảo hành, quý khách vui lòng kiểm tra kĩ trước khi nhận sản phẩm.
 • Hàng mới 100% Brandnew Fullbox
 • Giao hàng nhanh nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.

  Mi Việt Nam chính sách bảo hành, giao hàng
  Mô tả

  Chổi chính Tricut tự cắt tóc chống rối dùng cho robot hút bụi Dreame giúp giải quyết được một trong những vấn đề lớn nhất người dùng gặp phải khi sử dụng robot hút bụi. Với thiết kế thông minh, sản phẩm giúp bạn không còn cảm thấy phiền toái khi phải giải quyết vấn đề tóc rối, hoàn thành việc vệ sinh nhà cửa một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

  Lược cắt tóc chống rối tích hợp

  Chổi chính tự cắt tóc chống rối

  Lược cắt tóc chống rối tích hợp

  Một trong những điểm nổi bật nhất của sản phẩm chổi chính mới này là được tích hợp lược cắt tóc chống rối ở giữa thân chổi. Chổi Tricut chống rối này không chỉ đơn thuần giúp làm sạch mà còn có khả năng tự động cắt tóc, lông thú quấn vào chổi, ngăn chặn tình trạng rối tóc.

  Sản phẩm phù hợp với các dòng sản phẩm Dreame X40 Ultra, Dreame X30 Ultra, Dreame L20 Ultra, Dreame L10 Series.

  Chổi chính tự động cắt tóc, chống rối hiệu quả

  Khác biệt so với những loại chổi thông thường

  So với các loại chổi chính thông thường trước đây, sản phẩm mới này của Dreame mang lại nhiều lợi ích hơn đáng kể. Các loại chổi thông thường sẽ không thể cắt tóc, dễ dàng tích tụ cặn bẩn và phải làm sạch bằng tay, gây ra sự bất tiện cho người dùng. 

  Hơn nữa, các loại chổi này dễ gặp phải tình trạng vướng và rối tóc nghiêm trọng, từ đó làm giảm hiệu quả làm sạch của robot. Trong khi đó, chổi chính Tricut tự cắt tóc mới của Dreame có thể giải quyết vấn đề này một cách triệt để và dễ dàng.

  Giải pháp an toàn, hiệu quả và dễ dàng bảo dưỡng

  Giải pháp an toàn, hiệu quả và dễ dàng bảo dưỡng

  Chổi chính mới của Dreame cắt tóc tận gốc, kết hợp với việc hút sạch tóc đã được cắt ngắn vào hộp bụi, giúp giải quyết triệt để vấn đề tóc dài rối. Điều này giúp cho việc vệ sinh, bảo dưỡng cho robot không còn là một công việc khó chịu nữa mà trở thành một trải nghiệm dễ dàng và thoải mái.

  Nếu bạn còn đang sử dụng những loại chổi cũ và gặp phải những khó chịu trong vấn đề tóc rối vướng vào chổi, còn chờ gì nữa mà không nâng cấp lên chiếc chổi chính mới của Dreame ngay hôm nay. 

  Chứng nhận bằng sáng chế

  Chổi chính Tricut tự cắt tóc chống rối của Dreame đã nhận được chứng nhận bằng sáng chế, là minh chứng cho sự đổi mới và sáng tạo trong ngành công nghiệp vệ sinh nhà cửa. Điều này khẳng định rằng sản phẩm không chỉ là một công cụ hữu ích mà còn là một giải pháp thông minh và hiệu quả cho việc làm sạch.

  Phụ kiện trong hộp bao gồm:

  1 x Chổi chính Tricut tự cắt tóc

  2 x Bàn chải thay thế (Chỉ có ở phiên bản EU)

  Hình ảnh thực tế sản phẩm

  Câu hỏi chung thường gặp
  Làm sao tôi có thể biết đây là hàng chính hãng?
  Dễ dàng nhận biết điều này ngay trên vỏ hộp, hàng chính hãng sẽ có nhãn phụ thông tin sản phẩm bằng Tiếng Việt. Nội dung nhãn phụ: - Tên hàng bằng Tiếng Việt - Đơn vị nhập khẩu - Xuất xứ - Năm sản xuất và một số thông tin khác
  Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế VAT chưa?
  Giá bán tại Mi Việt Nam đã bao gồm VAT
  Có được kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng?
  Bạn có thể kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng.
  Tôi cần hướng dẫn sử dụng chi tiết về sản phẩm, Mi Việt Nam có hỗ trợ không? Liên hệ bằng cách nào?
  Mi Việt Nam hỗ trợ kết nối, sử dụng qua số điện thoại kĩ thuật Hà Nội 0326.172.888 - Hồ Chí Minh 0941.938.232 bằng hình thức zalo, youtube, cuộc gọi video. Những sản phẩm nào có hướng dẫn lắp đặt tận nơi, chúng tôi sẽ ghi thông báo chi tiết ở phần mô tả sản phẩm và xác nhận lại khi quý khách đặt hàng.
  Phương thức trả góp sản phẩm như thế nào?
  Hiện tại Mi Việt Nam đã hỗ trợ phương thức trả góp của hai công ty tài chính Home Pay later và Kredivo thông qua đơn vị trung gian Bảo Kim
  Mua trực tiếp và online thì chất lượng sản phẩm có như nhau không?
  Chất lượng sản phẩm mua trực tiếp và online là như nhau 100% chính hãng fullbox.
  Tôi muốn kiểm tra đơn hàng đã đặt thì làm như thế nào? Vào đâu để kiểm tra?
  Để kiểm tra đơn hàng bạn vui lòng liên hệ đầu số 0326.175.888 (Hà Nội) - 0328.175.888 (Hồ Chí Minh) hoặc liên hệ qua Facebook Mivietnam.vn, nhân viên sẽ kiểm tra chi tiết đơn hàng cho bạn.
  Đánh giá

  There are no reviews yet.

  Be the first to review “Chổi chính Tricut tự cắt tóc chống rối dùng cho Dreame X40 Ultra / X30 Ultra / L20 Ultra / L10 Series”

  Email và số điện thoại của bạn được bảo mật và không hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  The maximum upload file size: 1 MB. You can upload: image. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here

  1250000

  Chổi chính Tricut tự cắt tóc chống rối dùng cho Dreame X40 Ultra / X30 Ultra / L20 Ultra / L10 Series

  Chổi chính tự cắt tóc chống rối

  Trong kho

  Back To Top