Xiaomi ra mắt bàn chải đánh răng điện: Pin 25 ngày, sạc cổng USB-C

Bàn chải đánh răng điện Mi Electric T300 của Xiaomi được trang bị động cơ từ tính với độ ồn thấp, có khả năng kháng nước và thời lượng pin lên tới 25 ngày sử dụng.

Ở thời điểm hiện tại, có lẽ bàn chải đánh răng điện đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Đây là một thiết bị chăm sóc răng miệng thông minh, sử dụng lực chải từ pin tác động lên hàm răng nhằm lấy đi những vết bẩn, mảng bám, thức ăn thừa còn sót lại trên răng.

Nếu đang có nhu cầu tìm mua một chiếc bàn chải đánh răng điện, bạn có thể tìm hiểu thêm về mẫu bàn chải đánh răng Mi Electric T300 vừa được Xiaomi ra mắt gần đây.

Bàn chải đánh răng điện Mi Electric T300 có khả năng cung cấp thời lượng pin lên tới 25 ngày, nếu bạn chải răng hai lần mỗi ngày, mỗi lần 2 phút. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng mang theo nó khi đi du lịch mà không phải lo lắng đến việc sạc pin trong suốt chuyến đi của mình.

Ngoài ra, sản phẩm cũng hỗ trợ sạc nhanh thông qua cổng USB Type-C ở bên dưới. Đặc biệt, không giống như một số mẫu bàn chải điện khác trên thị trường hiện nay, T300 còn có đèn báo LED để cảnh báo về thời lượng pin trong khi sạc và trong quá trình sử dụng.

Bàn chải đánh răng điện Mi Electric T300 được trang bị động cơ từ tính với độ ồn thấp ở mức 65dB, có thể tạo ra tới 31000 rung động mỗi phút. Trong khi đó, đầu bàn chải sử dụng lông kháng khuẩn DuPont Tynex StaClean và được thiết kế để bao phủ đồng thời hai khu vực răng cùng một lúc.

Theo Xiaomi, lông bàn chải được làm nghiêng một góc 10 độ để tăng hiệu quả làm sạch, cũng như loại bỏ mảng bám và mảnh vụn. Chiếc bàn chải này có hai chế độ khác nhau, bao gồm một chế độ tiêu chuẩn và một chế độ nhẹ nhàng cho những người có răng nhạy cảm.

Khi đánh răng, thiết bị sẽ tạm ngừng sau mỗi 30 giây để nhắc bạn chuyển sang góc phần tư khác. Sản phẩm có khả năng kháng nước theo tiêu chuẩn IPX7, thiết kế tay cầm chống trượt để mang lại cảm giác cầm nắm thoải mái và chắc chắn cho người sử dụng.

Nguồn: https://genk.vn/

Bài viết có liên quan
Back To Top