Roborock Việt Nam ra mắt sản phẩm mới Roborock S7 MaxV Ultra cùng bảo hành 2 năm từ ngày 1/5/2022

Nhà nhập khẩu và phân phối chính thức Roborock Việt Nam đã trình làng một siêu phẩm robot hút bụi lau nhà Roborock S7 MaxV Ultra, chiếc robot này sẽ thay đổi hoàn toàn mọi cái nhìn về robot hút bụi lau nhà. S7 MaxV Ultra được trang bị hàng loạt các công nghệ tiên tiến nhất hiện này phải kể đến công nghệ nhận dạng đồ vật nhận tạo (Camera kép hay còn gọi lại ReactiveAi 2.0), tính năng lau rung, khả năng giặt giẻ, chấm nước vào bình chứa, hút rác hoàn toàn tự động.

Roborock S7 MaxV Ultra được trang bị rất nhiều tính năng cao cấp nhưng lại có mức giá vô cùng ấn tượng, điều này tiếp tục mang lại những trải nghiệm cao cấp hoàn toàn khác, làm người sử dụng thấy được sử chủ động của robot ở một đẳng cấp mới.

Robot hút bụi lau Roborock S7 MaxV Ultra là chiếc flashship đầu tiên của Roborock được sở hữu tính năng Dock sạc Ultra. Đây là một dock sạc hoàn toàn tự động, giúp cho robot dễ dàng giặt giẻ, hút rác hay châm nước vào bình chứa để robot làm việc hiệu quả hơn trong diện tích lớn. Với sự thay đổi hoàn toàn ở Dock Ultra giúp cho công việc của chiếc robot hút bụi trong nhà trở nên hiệu quả tối đa. Không chỉ những thế điều này giúp cho trải nghiệm của người tiêu dùng trở nên thú vị và chắc chắn tạo ra một xu hướng mới của robot hút bụi thông minh trong nhà.

Hướng đến mục tiêu giúp robot hút bụi lau nhà hoàn toàn chủ động, hạn chế sự phụ thuộc vào con người. Chiếc S7 MaxV Ultra được trang bị hàng loạt các cảm biến xung quanh, lidar, ngoài ra còn được thêm vào Camera Kép sẽ giúp cho robot dễ dạng nhận diện được các đồ vật xung quanh ngôi nhà của bạn. Robot còn có thể tính toán, xác định được chính xác hình dáng kích thước, khoảng cách đến vật thể,  kịp thời chuyển hướng đi, tránh những va chạm không cần thiết, tránh những rủi ro bị mắc kẹt, đảm bảo quá trình làm việc xuyên suốt liên tục, tự động, hiệu quả cao và không còn phụ thuộc vào con người.

Hệ thống lau nhà công nghệ rung VibraRise độc quyền của Roborock đem đến sự sạch sẽ lý tưởng cho ngôi nhà của bạn. Với thao tác đơn giản, dán hoặc gỡ tấm vải lau nhà là bạn dễ dàng chuyển đổi giữa chế độ hút bụi và lau nhà. Robot sử dụng công nghệ bơm nước điều khiển điện tử, sẽ tiết nước từ két chứa nước rồi bắt đầu lau nhà. Ngoài ra, tính năng nhận diện thảm giúp robot khi đi lên thảm sẽ tăng lực hút mạnh để hút sạch sâu những bụi bẩn dưới thảm và nâng khăn lau để không lau ướt thảm.

Bạn dễ dàng kiểm soát robot Roborock S7 MaxV Ultra trong tầm tay chỉ bằng ứng dụng “Roborock”. Nhờ ứng dụng thông minh Roborock, bạn có thể lập lịch làm việc dọn dẹp và cài đặt các chế độ làm sạch, theo dõi lộ trình làm việc của robot bằng bản đồ 3D mới nhất và tận hưởng mọi tiện ích của công việc nội trợ tự động.
Với lực hút mạnh 5100Pa, cùng dung lượng pin 5200mAh và công nghệ quản lý pin hiệu quả BMS giúp cho robot tối ưu thời gian hoạt động. Ở chế độ lực hút turbo sẽ cần thiết khi bạn muốn làm sạch sâu, sạch ở mức độ cao nhất. Nó sẽ tăng công suất hút lên 2,5 lần so với lực hút bình thường. Nhờ đó mà robot có thể cung cấp mức làm sạch cho cả những vị trí đòi hỏi chất lượng làm sạch khắt khe nhất, ngay cả với bụi bẩn nặng trên sàn.
Với chính sách bán hàng mới nhất, giúp khách hàng an tâm khi sử dụng sản phẩm. Roborock Việt Nam chính thức từ 1/5/2022 sẽ nâng bảo hành robot hút bụi Roborock lên thành 24 tháng.
Thông tin liên hệ nhà nhập khẩu phân phối Roborock chính thức tại việt nam.
Trụ sở chính: 203 Thống Nhất, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Bán lẻ:  0326.175.8880326.375.888
Đại Lý – Bán Sỉ:  0919118255
Bài viết có liên quan
Back To Top