Amazfit T-Rex, Smartwatch “nồi đồng cối đá” đầu tiên của huami, pin 20 ngày

Huami là hãng phụ kiện nổi tiếng với những chiếc smartwatch giá rẻ. Sau Amazfit Bip cùng một số Smartwatch khác, công ty Trung Quốc đã ra mắt Amazfit T-Rex, mẫu Smartwatch với thiết kế bền bỉ, mạnh mẽ đúng như tên gọi.

Do thiết kế hầm hố nên kích thước của Amazfit T-Rex khá to, chỉ phù hợp những người có cổ tay trung bình lớn. Bù lại chiếc đồng hồ này khá nhẹ, trọng lượng chỉ 56,7g.

Theo Android Authority, Amazfit T-Rex đạt tiêu chuẩn quân đội MIL-STD-810G và chống nước 5ATM. Thiết kế này giúp đồng hồ hoạt động tốt ở các điều kiện môi trường khắc nghiệt với nhiệt độ từ -40 độ C đến 70 độ C. 4 góc của đồng hồ là 4 nút điều khiển lên, xuống, lựa chọn và quay lại. Cách sắp xếp này gợi nhớ đến những chiếc đồng hồ thể thao truyền thống.

Bên trong, Amazfit T-Rex trang bị GPS, cảm biến nhịp tim, kết nối Bluetooth 5.0, dung lượng pin 390 mAh cho thời gian sử dụng lên đến 20 ngày. 

Amazfit T-Rex có màn hình tròn 1.39 inch. Phần mềm hỗ trợ các chế độ theo dõi tập luyện đa dạng từ trượt tuyết, đi bộ đến chạy.

Nguồn: https://vnreview.vn/

Bài viết có liên quan
Back To Top