Xiaomi ra mắt tuốc nơ vít điện đa năng MIJIA siêu chất

Tuốc nơ vít điện MIJIA là một sản phẩm gây quỹ cộng đồng mới của Xiaomi, dự kiến bán ra từ ngày 5/2 hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Xiaomi vừa bổ sung thêm vào hệ sinh thái nhà thông minh của mình một sản phẩm mới, có tên gọi đầy đủ là MIJIA All-in-One Electric Screwdriver. Về cơ bản, đây là một chiếc tuốc nơ vít điện đa năng được sản xuất bởi thương hiệu MIJIA – công ty con của Xiaomi.

Tuốc nơ vít điện MIJIA sở hữu thiết kế sáng tạo, với đầu vít có thể thay thế một cách dễ dàng. Trong khi đó, phần thân được làm bằng nhựa chất lượng cao và phủ sơn UV, vát phẳng ở mặt trước và mặt sau để đảm bảo rằng nó không bị tuột khỏi tay người dùng trong quá trình sử dụng. Mặc dù vậy, sản phẩm có trọng lượng khá nhẹ và chỉ ở mức 185 gam.

Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi chiếc tuốc nơ vít này giữa chế độ dùng điện và chế độ thủ công. Nó được tích hợp viên pin lithium 1500mAh, đủ năng lượng để tháo hơn 180 ốc vít sau mỗi lần sạc đầy.

Sản phẩm có đầu vít được làm bằng thép hợp kim thấp có độ bền cao và dài 50mm. Nhờ đó, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng để tháo lắp ốc vít ở những vị trí khó như không gian hẹp hay lỗ sâu. Bên cạnh đó, nó cũng được trang bị nút bấm L (trái) và R (phải) ở trên thân để xác định hướng quay.

Nguồn: https://genk.vn/

Bài viết có liên quan
Back To Top