Xiaomi ra mắt thước điện tử thông minh, sạc 5 phút dùng 2 giờ

Ngoài việc đo đường thẳng, thước điện tử Small Q Ruler của Xiaomi còn có thể đo độ dài các đường cong, hình trụ và thậm chí là các vật thể có hình dạng không đồng đều.

Mới đây, Xiaomi vừa ra mắt một sản phẩm mới trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin, có tên gọi đầy đủ là Small Q Ruler. Về cơ bản, đây là một mẫu thước điện tử, có khả năng cung cấp các phép đo với độ chính xác cho người dùng.

Thước điện tử Small Q Ruler có khả năng đo các đường thẳng, đường cong, hình trụ và thậm chí là các vật thể có hình dạng không đồng đều. Nó đi kèm với 10 chế độ đo khác nhau, bao gồm tất cả các khả năng được đề cập ở trên như đo vòng cung, đo đường kính và nhiều hơn nữa tùy theo nhu cầu của người dùng. Nói cách khác, đây là một sản phẩm đa năng có thể sử dụng được trong nhiều tình huống khác nhau.

Mẫu thước điện tử mới của Xiaomi có thể đo khoảng cách tối đa lên đến 99.99 mét, được tính bằng tổng các phép đo, trong đó mỗi phép đo nằm trong khoảng từ 0 đến 9.99 mét. Nó có khả năng lưu trữ dữ liệu tự động, đồng thời cho phép lưu lại thông tin về 10 lần đo gần nhất – một trong những tính năng mà không phải sản phẩm tương tự nào trên thị trường cũng có.

Đáng chú ý, Small Q Ruler cũng có thể đo mức âm thanh, ánh sáng xung quanh và đồng thời còn hỗ trợ chuyển đổi đơn vị. Nó được trang bị màn hình LCD 1.9 inch, nằm trong thân máy nhỏ gọn hình tròn được làm bằng kim loại có bán kính 15mm và nặng chỉ 30 gam.

So với các sản phẩm khác trên thị trường, Small Q Ruler có kích thước chỉ bằng 1/3 và trọng lượng nhẹ cũng giúp người dùng dễ dàng mang theo để sử dụng nó khi cần thiết. Các cảm biến trong mẫu thước điện tử này đều được nhập khẩu từ nước ngoài, bao gồm nhiều bộ mã hóa có độ chính xác cao, được sử dụng thay cho cuộn cảm và tụ điện.

Thước điện tử Small Q Ruler của Xiaomi đi kèm viên pin dung lượng 200mAh, có thể thực hiện các phép đo lên tới 3000 mét sau mỗi lần sạc đầy. Sản phẩm hỗ trợ sạc thông qua cổng USB Type-C, chỉ cần sạc 5 phút là đã có thể sử dụng trong 2 giờ liên tục.

Nguồn: https://genk.vn/

Bài viết có liên quan
Back To Top