Xiaomi ra mắt máy cạo râu Enchen BlackStone 3: Kháng nước, pin 2 tháng, cổng USB-C

So với phiên bản tiêu chuẩn, máy cạo râu Enchen BlackStone 3 của Xiaomi được bổ sung thêm nhiều tính năng mới và nâng cấp toàn diện về thiết kế.

Bên cạnh việc sản xuất smartphone, Xiaomi còn có một hệ sinh thái khổng lồ với đủ loại sản phẩm và phụ kiện khác nhau. Trong số đó, cũng có một số sản phẩm đến từ thương hiệu bên thứ ba nhưng vẫn được rất nhiều người dùng ưa chuộng.

Sản phẩm mới nhất vừa được bổ sung vào chuỗi sinh thái của Xiaomi là mẫu máy cạo râu thông minh Enchen BlackStone 3. 

So với phiên bản tiêu chuẩn từng được giới thiệu vào năm ngoái, Enchen BlackStone 3 được nâng cấp toàn diện về thiết kế. Đặc biệt, chiếc máy cạo râu này còn có khả năng kháng nước, do đó người dùng hoàn toàn có thể ngâm nó trực tiếp dưới nước mà không sợ hư hỏng phần cứng bên trong. Ngoài ra, máy cũng được trang bị thêm màn hình kỹ thuật số, thời lượng pin lâu hơn và độ hoàn thiện tốt hơn.

Máy cạo râu thông minh Enchen BlackStone 3 của Xiaomi có thiết kế ba đầu, trong đó cả ba đầu đều được làm tách biệt độc lập. Mỗi đầu cắt có bề mặt nhẵn và đàn hồi, có thể thích ứng với các đường cong trên nhiều khuôn mặt khác nhau. Thiết kế này sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng để cạo râu quanh môi, má, cằm và cổ, thậm chí với các chuyển động qua lại lặp đi lặp lại.

Lưỡi đầu cắt được làm bằng thép nhập khẩu Nhật Bản có độ chính xác cao, trong đó lưới lưỡi cắt có thiết kế hai vòng và điều này sẽ làm tăng đáng kể diện tích tiếp xúc giữa lưới dao và mặt, nhờ đó mang đến trải nghiệm cạo mượt mà và kỹ lưỡng hơn.

Enchen BlackStone 3 có động cơ với công suất 5W, chuyển động nhanh và chính xác. Ngoài ra, nó cũng được kiểm soát tiếng ồn ở mức 67dB và trang bị tính năng “chống rối”. Khi pin yếu, lưỡi dao ở đằng trước sẽ vẫn được giữ nguyên tốc độ cắt và tránh bị kẹt khi dùng ở tốc độ thấp.

Người dùng chỉ cần bỏ ra 1 giờ để sạc đầy chiếc máy cạo râu này và có thể sử dụng kéo dài lên đến 90 phút. Do đó, với thời gian trung bình khoảng 1.5 phút cho mỗi lần cạo râu, bạn có thể sử dụng Enchen BlackStone 3 trong vòng 2 tháng sau mỗi lần sạc đầy. Thiết bị dùng cổng USB Type-C, hỗ trợ vừa sạc vừa sử dụng.

Một điểm cộng khác trên Enchen BlackStone 3 là đầu cắt và thân máy có thiết kế tách rời. Do đó, khi cần làm sạch, bạn có thể tháo đầu cắt ra để rửa với nước và lắp lại sau khi đã vệ sinh xong. Nó cũng được tích hợp hệ thống sạc thông minh, chống quá tải và bảo vệ mạch.

Nguồn: https://genk.vn/

Bài viết có liên quan
Back To Top