Xiaomi ra mắt ghế massage toàn thân

Ghế massage mới của Xiaomi có kích thước khá nhỏ gọn, có thể hoạt động được ngay cả khi đặt sát với tường mà không tiêu tốn quá nhiều không gian trong ngôi nhà của bạn.

Chiếc ghế massage này có kích thước khá nhỏ gọn, có thể hoạt động được ngay cả khi đặt sát với tường mà không tiêu tốn quá nhiều không gian trống trong ngôi nhà của bạn. Phần tay vịn được làm cong một cách mềm mại, trong đó tất cả mọi người từ trẻ nhỏ, người trưởng thành đến người già đều có thể ngồi một cách thoải mái, thậm chí là nằm thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Ghế massage mới của Xiaomi bao gồm ba bộ phận có khả năng hoạt động riêng lẻ, di chuyển để xoa bóp cơ thể của người dùng khi ngồi trên nó. Chuyển động của các bộ phận này sẽ được đồng bộ hóa với nhau và nhắm vào vùng vai, cổ, lưng cũng như các đốt sống thắt lưng của người sử dụng.

Đáng chú ý, bạn cũng có thể điều chỉnh các chuyển động của máy để phù hợp hơn với từng nhóm tuổi của các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, ghế massage cũng có khả năng xoa bóp với các chuyển động theo chiều đi lên, đi xuống, sang trái, sang phải và di chuyển chéo.

Mẫu ghế massage mới của Xiaomi có bề mặt được làm bằng da, đi kèm với túi khí quấn quanh vùng vai, hông, chân và bàn chân. Tất cả những túi khí này sẽ bao phủ toàn bộ cơ thể và tự động điều chỉnh lượng không khí có bên trong để xoa bóp, nhào nặn cơ thể bạn như “một làn sóng”, giúp giảm căng thẳng và loại bỏ mệt mỏi.

Nguồn: https://genk.vn/

Bài viết có liên quan
Back To Top