Xiaomi ra mắt dụng cụ lấy kem đánh răng tự động, khử trùng bàn chải bằng tia UV

Ngoài dụng cụ lấy kem đánh răng tự động, bộ sản phẩm mới của Xiaomi cũng bao gồm một chiếc cốc thông minh có khả năng khử trùng bàn chải đánh răng bằng tia cực tím.

Xiaomi vừa gây quỹ cho một sản phẩm mới trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin, có tên gọi đầy đủ là Smartknow Automatic Toothpaste Dispenser. Về cơ bản, đây là một dụng cụ lấy kem đánh răng tự động được sản xuất bởi thương hiệu Smartknow, có khả năng sử dụng tia cực tím (tia UV) để khử trùng bàn chải đánh răng trước khi bơm kem đánh răng vào bàn chải.

Dụng cụ lấy kem đánh răng tự động Smartknow dùng cảm biến hồng ngoại để phát hiện bàn chải đánh răng, sau đó bơm ra một lượng kem đánh răng nhất định vừa đủ cho người sử dụng. Trong quá trình bơm kem đánh răng, thiết bị cũng đồng thời dùng tia cực tím để khử trùng đầu bàn chải được đặt trong khoang máy ở giữa.

Theo nhà sản xuất, sản phẩm này có thiết kế ống tích hợp để dự trữ và giữ cho kem đánh răng không tiếp xúc với không khí, nhờ đó giúp nó tránh được các chất gây ô nhiễm có trong khí quyển. Ngoài ra, người dùng còn được tặng kèm một cốc thông minh để đánh răng.

Đặc biệt, chiếc cốc này cũng có khả năng khử trùng bàn chải khi người dùng bật chế độ khử trùng UV. Đáng chú ý hơn, bạn còn có thể kết nối bộ dụng cụ lấy kem đánh răng tự động Smartknow với ứng dụng MIJIA, cho phép điều khiển từ xa. Cốc được làm bằng mica với dung tích 300ml, có khả năng khử trùng nhiều bàn chải đánh răng cùng một lúc.

Nguồn: https://genk.vn/

Bài viết có liên quan
Back To Top