Xiaomi ra mắt bồn cầu thông minh: Tự động đóng/mở nắp, điều chỉnh độ cao

Bồn cầu thông minh Jenny XS của Xiaomi được trang bị nhiều tính năng cao cấp, đặc biệt là khả năng tự động điều chỉnh ghế ngồi tùy thuộc vào chiều cao của người dùng.

Xiaomi vừa ra mắt một sản phẩm mới trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin, có tên gọi đầy đủ là Jenner XS Fully Automatic Flip Integrated Smart Toilet. Về cơ bản, đây là một mẫu bồn cầu thông minh có khả năng tự động điều chỉnh độ cao, sở hữu thiết kế tối giản nhưng vẫn được trang bị nhiều tính năng cao cấp.

Bồn cầu Jenny XS được tích hợp công nghệ nâng thông minh do đối tác của Xiaomi tự phát triển và đã được cấp bằng sáng chế. Sản phẩm có thể tự nâng lên/hạ xuống tùy theo chiều cao của người dùng, nhờ đó đem lại cảm giác thoải mái hơn khi sử dụng.

Với tính năng này, ngay cả trẻ em có chiều cao khoảng 90cm cũng có thể sử dụng bồn cầu một cách dễ dàng mà không cần thêm ghế đệm. Ngoài ra, nó cũng giúp tạo thói quen đi vệ sinh đúng cách cho người dùng, với tư thế ngồi xổm tạo thành một góc 35° giữa thân trên và chân, nhờ đó ruột kết sẽ được giữ thẳng và phân được đẩy ra ngoài dễ dàng hơn.

Chiếc bồn cầu này hỗ trợ công nghệ tự rửa thông minh, với nước được phun bằng bọt khá nhẹ nhàng và không gây ra cảm giác khó chịu cho người sử dụng. Sau khi làm sạch, nó sẽ tự động kích hoạt chức năng sưởi ấm với vị trí cửa thoát khi được thay đổi liên tục, giúp không khí được giữ ấm đều hơn và mang lại cảm giác thoải mái hơn.

Không những thế, nắp của bồn cầu cũng có khả năng tự động mở ra khi có ai đó đến gần. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ không cần phải lật nắp bằng tay. Đồng thời, sau khi người dùng rời đi, bồn cầu sẽ tự động đóng nắp lại.

Bồn cầu thông minh Jenny XS có ghế được tích hợp máy sưởi với 5 mức nhiệt độ khác nhau, làm ấm lên đến 24V, sưởi ấm toàn diện không góc chết và cực kỳ thích hợp để sử dụng vào mùa đông hay khi thời tiết lạnh.

Nguồn: https://genk.vn/

Bài viết có liên quan
Back To Top