Toàn Cảnh Buổi Tiệc Tất Niên Cuối Năm 2023 – Mi Việt Nam

Cùng kết thúc một năm 2023 với nền kinh tế đầy biến động nhưng vẫn rất thành công, Công ty TNHH ĐT Petro Electric Việt Nam đã tổ chức một buổi tiệc tất niên cuối năm đầy sôi động và ý nghĩa tại hai đầu cầu lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh. Buổi tiệc với sự tham gia đầy đủ, nhiệt tình của toàn bộ Ban Giám Đốc và nhân viên Mi Việt Nam, tạo nên không khí rộn ràng và hân hoan.

Tiệc Tất Niên Cuối Năm - Mi Việt Nam

Tiệc Tất Niên Cuối Năm 2023 - Mi Việt Nam

Buổi tiệc tất niên đã là dịp để các thành viên trong gia đình Petro Electric Vietnam có thể sum họp, chia sẻ những kỷ niệm và trải nghiệm trong suốt một năm làm việc hăng say. Ban Giám Đốc đã có những lời chia sẻ, cảm ơn chân thành đến tất cả thành viên trong đại gia đình Petro Electric Vietnam, đánh giá cao sự cống hiến và nỗ lực của tập thể Mi Việt Nam trong suốt năm qua.

Ban Giám Đốc đã có những lời chia sẻ

Không chỉ là một dịp để kỷ niệm, tiệc tất niên còn là cơ hội để mỗi cá nhân cảm thấy được đánh giá và công nhận về những đóng góp của mình vào sự phát triển của công ty. Những CBNV có thành tích xuất sắc trong năm qua đã được vinh danh như một lời cảm ơn và động viên tới những đóng góp của các anh chị cũng như tạo động lực để mỗi CBNV cố gắng phấn đấu hơn trong năm mới sắp tới.

Mi Việt Nam Vinh danh các cá nhân xuất sắc 2023

Mi Việt Nam Vinh danh các cá nhân xuất sắc 2023

Trong không khí rộn ràng trước thềm năm mới, tất cả các thành viên Mi Vệt Nam cùng trò chuyện và nâng cốc chúc nhau những điều tốt đẹp cho một năm mới sắp đến.

Mi Việt Nam - Tiệc tất niên cuối năm 2023

Mi Việt Nam - Tiệc tất niên cuối năm 2023

Bữa tiệc không chỉ đơn thuần là dịp để đội ngũ Mi Việt Nam cùng nhau nhìn lại những thành quả của năm 2023, mà còn là cơ hội để mọi người tham gia vào các trò chơi thú vị, đầy hào hứng. Đặc biệt các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính CBNV Mi Việt Nam biểu diễn đã mang lại những tiếng cười và niềm vui cho tất cả mọi người.

Kết thúc một năm với nhiều thành tựu, buổi tiệc tất niên cuối năm của Petro Electric Vietnam đã để lại dấu ấn khó phai trong lòng mỗi thành viên. Đây không chỉ là một dịp để chào đón năm mới, mà còn là cơ hội để cảm ơn và gắn kết những tâm hồn trong đại gia đình công ty, hướng về những thách thức mới đầy hứa hẹn trong tương lai.

 

Bài viết có liên quan
Back To Top