Sự kiện công nghệ Tinh Tế Bình chọn 2023 chính thức khởi động. Cùng tham gia để có cơ hội trúng Dreame L20 Ultra bạn nhé!

Tinh tế Bình chọn là hoạt động thường niên của Mạng xã hội Tinhte, là cơ hội để tất cả mọi người trong cộng đồng yêu công nghệ bình chọn ra những sản phẩm công nghệ yêu thích nhất năm. Đây cũng là dịp để người dùng có thể tham gia các game và trúng quà hấp dẫn ở nhiều phần tham gia bình chọn, quay số trúng thưởng, trả lời câu hỏi trắc nghiệm hàng ngày.
Tinh Tế Bình chọn 2023

Thông tin cơ bản của Tinh tế bình chọn 2023

  • Thời gian diễn ra bình chọn: 0:00 ngày 1/12/2023 – 23:59 ngày 10/12/2023
  • Nơi diễn ra Tinh tế bình chọn 2023: www.tinhte.vn/ttbc
  • Cách thức bình chọn: vào site bên trên rồi bấm vào các mục để bình chọn. Bình chọn tất cả các hạng mục để có cơ hội nhận được phần quà giá trị từ chương trình và tích lũy điểm thưởng.
  • Giải thưởng trong TTBC23: 

Giải đặc biệt: Tổng giá trị giải thưởng 125.641.000 đ

Giải may mắn: Tổng giá trị giải thưởng 56.546.000 đ

Thể lệ chương trình

1. GIẢI ĐẶC BIỆT VÀ GIẢI MAY MẮN

Đối với Giải đặc biệt và Giải may mắn chung cuộc, Tinh tế sẽ tổng hợp tất cả các lượt bình chọn đầy đủ ở 11 hạng mục và các bộ câu hỏi Quiz trong 10 ngày để bốc thăm chung 1 lần. Điều này có nghĩa bạn hoàn thành càng nhiều hạng mục và tham gia trả lời câu hỏi Quiz càng nhiều, thì tỉ lệ may mắn sẽ cao hơn. Nếu bạn hoàn thành 2 hạng mục, bạn sẽ xuất hiện 2 lần trong danh sách bốc thăm. Nếu bạn hoàn thành hết tất cả 11 hạng mục và trả lời đúng từ 6/10 câu hỏi Quiz trong 10 ngày, bạn sẽ xuất hiện 21 lần trong danh sách bốc thăm.

2. CÁC GIẢI HẠNG MỤC

Đối với 11 giải hạng mục, Tinh tế sẽ bốc thăm trên từng hạng mục. Điều này có nghĩa nếu bạn không tham gia hạng mục Máy tính thì bạn sẽ không có cơ hội trúng giải hạng mục Máy tính.

Mi Việt Nam hân hạnh tài trợ đồng hành cùng TTBC23

Để thêm phần hứng khởi cho cộng đồng công nghệ trước thềm năm mới, Mi Việt Nam cùng đồng hành TTBC23 mang đến cho các tín đồ MiFan cơ hội được sở hữu các siêu phẩm công nghệ gia dụng thông minh với cách thức đầy thú vị.

MiVN.jpg

Đặc biệt người tham gia sẽ có cơ hội trúng Robot hút bụi lau nhà Dreame L20 Ultra do Mi Việt Nam tài trợ.

Mời bạn đọc tham gia sự kiện TTBC23 để bình chọn và có cơ hội sở hữu sản phẩm công nghệ yêu thích của mình nhé.

Chúc bạn may mắn!

Bài viết có liên quan
Back To Top