Rộn ràng đón Tết với Mi Việt Nam – Ngập tràn quà tặng

Lễ hội mua sắm cuối năm đang đến gần. Mi Việt Nam đang giảm giá nhiều mẫu robot hút bụi, máy chạy bộ, máy lọc không khí chính hãng với mức giá cực tốt. Đặc biệt khi mua sản phẩm từ ngày 20/12, khách hàng có cơ hội nhận thêm nhiều quà tặng đón tết như phong bao lì xì may mắn và bộ lịch tri ân độc quyền chỉ có tại Mi Việt Nam.

Rộn ràng đón Tết với Mi Việt Nam

Cung chúc tân xuân – Tri ân khách hàng

Trong năm 2022, Mi Việt Nam đã và đang đưa những sản phẩm thiết bị thông minh đến cho khách hàng với mức giá ưu đãi. Nhân dịp năm cũ sắp qua, Mi Việt Nam trân trọng gửi đến quý khách hàng lời chúc mừng năm mới, vạn sự như ý.

Ngoài chương trình săn sale cuối năm, khách hàng mua sản phẩm tại Mi Việt Nam còn có cơ hội nhận thêm những phần quà tặng đón tết hấp dẫn, chi tiết như sau:

Rộn ràng đón Tết với Mi Việt Nam

Chương trình Tặng Lịch Bàn 2023

Thời gian: Từ ngày 20/12 – Hết quà tặng

Mỗi khách hàng mua sản phẩm tại chi nhánh của Mi Việt Nam sẽ nhận được 1 quyển lịch tết 2023 để bàn – tương ứng với 1 hóa đơn. Chương trình áp dụng cho tất cả đơn hàng giá trị từ 2 triệu đồng trở lên.

Khi năm mới đến mỗi người không thể thiếu cho mình một quyển lịch phải không? Cuốn lịch 2023 là món quà đặc biệt, độc quyền chỉ có tại Mi Việt Nam trong dịp tết này.

Rộn ràng đón Tết với Mi Việt Nam

Trên mỗi quyển lịch này được in 2 màu xanh và trắng nổi bật. Chắc chắn sẽ hoàn thiện ý tưởng trang trí căn nhà ngày tết của bạn. Đây cũng là lời tri ân gửi đến những khách hàng đã ủng hộ Mi Việt Nam trong thời gian qua.

Lì xì trao tay – May mắn tràn đầy

Thời gian: Từ ngày 6/1 (âm lịch) – Hết quà tặng

Năm mới đến mọi người đều hi vọng sẽ gặp nhiều điều thuận lợi và thành công. Những phong bao lì xì ngày đầu tiên của năm luôn có ý nghĩa đem theo niềm vui và may mắn.

Nếu bạn đã quá tuổi nhận lì xì từ ông bà, cha mẹ thì còn chần chừ gì mà không đến ngay Mi Việt Nam nào. Chương trình tặng lì xì tại Mi Việt Nam bắt đầu từ 6/1 âm lịch cho đến khi hết số lượng.

Đối với mỗi hóa hơn mua hàng (áp dụng cho tất cả sản phẩm), khách hàng sẽ nhận được một túi lì xì cực đẹp và lạ. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu cho riêng mình bộ lì xì độc quyền đến từ Mi Việt Nam nhé.

Các chương trình quà tặng đón tết trên được áp dụng cho khách mua hàng trực tiếp tại các chi nhánh. Tuy nhiên vì số lượng quà tặng có hạn nên hãy nhanh tay đặt hàng để dành trọn bộ quà tết 2023 đặc biệt này nhé.

Rộn ràng đón Tết với Mi Việt Nam

Bài viết có liên quan
Back To Top