Khuyến Mãi: Tặng mũ bảo hiểm ABS trị giá 200k cho tất cả khách hàng khi mua Robot hút bụi tại Mivietnam

Mivietnam là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm Xiaomi như Robot hút bụi, Máy chạy bộ, Máy lọc không khí …. Khi khách hàng lựa chọn mua những sản phẩm hàng đầu tại Mivietnam không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn được nhận nhiều ưu đãi và hậu mãi về sau. Ngoài ra, hiện nay khi mua sản phẩm Robot hút bụi khách hàng sẽ có cơ hội nhận được mũ bảo hiểm chất lượng cao.

Mua Robot hút bụi – Nhận mũ bảo hiểm ABS trị giá 200.000đ

Ngoài chương trình mua Robot hút bụi Xiaomi đã có quà tặng tùy từng sản phẩm, thì nay Mi Việt Nam còn có chương trình tặng mũ bảo hiểm hấp dẫn. Nội dung chương trình mua sản phẩm tặng mũ bảo hiểm như sau:

  • Thời gian áp dụng: Từ ngày 12/10/2022 – Hết quà tặng.
  • Nội dung: Tặng mũ bảo hiểm cho khách hàng mua Robot hút bụi Xiaomi
  • Khu vực áp dụng: Khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Các mũ bảo hiểm được tặng trong chương trình sẽ có logo Mivietnam độc đáo. Ngoài ra, khách hàng đến sửa chữa – bảo dưỡng sản phẩm Robot hút bụi cũng có thể được nhận khuyến mãi voucher khác tùy thuộc vào từng sản phẩm.

Hình ảnh thực tế từ khách tham gia chương trình:

Khi khách hàng mua các sản phẩm Robot hút bụi Xiaomi tại Mivietnam. Tại đây bạn sẽ có cơ hội nhận được phần quà ý nghĩa là một mũ bảo hiểm chất lượng. Hiện tại chương trình chưa rõ thời gian kết thúc, nhưng do số lượng quà tặng có hạn, hãy nhanh tay đặt lịch trước hoặc liên hệ hotline 0326.375.8880328.175.888 để được tư vấn.

Bài viết có liên quan
Back To Top