Dreame được vinh danh tại Giải thưởng Công Nghệ Sáng tạo CES 2023

DREAME thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết bị gia dụng thông minh, đã đưa ra thông báo rằng sản phẩm Robot hút bụi lau nhà Dreame Bot L10S Ultra của họ tự hào được vinh danh tại Giải thưởng Sáng tạo Công nghệ CES 2023.

Năm nay, Giải thưởng Sáng tạo CES nhận được sự tham gia đông đảo của các doanh nghiệp trên toàn thế giới, số lượng bài dự thi đạt mức kỷ lục với hơn 2100 bài. Sự kiện công nghệ có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới này sẽ được tổ chức từ ngày 05-08/01/2023.

Đôi nét về CES, đây là Triển lãm Công nghệ Sáng tạo hàng đầu thế giới, do Hiệp hội Công nghệ Tiêu dùng (CTA)® quản lí và tổ chức thường niên. Bên trong khuôn khổ triển lãm, Hiệp hội cũng đồng thời tổ chức một cuộc thi hàng năm để tôn vinh những thiết kế sáng tạo và công nghệ kỹ thuật đột phá xuất sắc trong 28 danh mục sản phẩm công nghệ tiêu dùng. Những đơn vị có xếp hạng cao nhất ở các hạng mục sẽ được vinh danh “Sáng tạo Đổi mới xuất sắc nhất” (Best of Innovation).


Dreametech tự hào được vinh danh Đổi mới Công nghệ Sáng tạo tại CES 2023

Yu Hao – Người sáng lập và Giám đốc điều hàng Dreametech cho biết: “Chúng tôi rất vui và tự hào khi nhận được giải thưởng Công nghệ Sáng tạo Đổi mới tại CES 2023 năm nay. Kể từ khi thành lập vào năm 2017, Dreametech đã liên tục cống hiến cho lĩnh vực công nghệ thiết bị gia dụng và nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trên toàn cầu. Dreametech đang sở hữu hàng loạt bằng sáng chế về công nghệ điều khiển robot và động cơ kỹ thuật số tốc độ cao; đặc biệt Dreame hiện đang ở vị trí dẫn đầu về động lực học chất lưu, thuật toán SLAM (định vị vị trí và thiết lập bản đồ di chuyển). Để luôn cải tiến và đáp ứng vượt mức mong đợi của khách hàng, Dreametech sẽ tiếp tục đổi mới sáng tạo khám phá và tối ưu hóa tất cả các công nghệ tiên tiến của chúng tôi, ứng dụng nó vào thực tế nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người trên khắp thế giới, hướng đến tương lai văn minh, hiện đại, thông minh và thú vị hơn.”

Về Robot hút bụi lau nhà Dreame Bot L10S Ultra,

Đây là sản phẩm cao cấp và đẳng cấp nhất đến từ thương hiệu DREAME. Được đánh giá là All in One trong một con robot hút bụi lau nhà thông minh với nhiều cải tiến công nghệ sáng tạo thông minh được cập nhật.

Robot hút bụi lau nhà Dreame L10S Ultra sở hữu lực hút mạnh nhất lên tới 5300Pa, tự động hút bụi, lau nhà và làm khô giẻ lau nhà bằng khí nóng 45 độ, tự động đổ đầy nước, lập bản đồ di chuyển nhanh và lập kế hoạch đường đi,… tất cả kết hợp lại để biến việc dọn dẹp nhà cửa hoàn toàn tự động trở thành hiện thực.

Về thương hiệu DREAME,

Năm 2017 được thành lập bởi Yu Hao – kỹ sư đại học Thanh Hoa và công ty nhanh chóng có được thành công vang dội nhờ ứng dụng công nghệ động lực học hàng không vũ trụ vào sản phẩm máy hút bụi cầm tay, robot hút bụi lau nhà.

Nhận được đầu tư khổng lồ và tham gia vào chuỗi hệ sinh thái Xiaomi, Dreame như diều gặp gió liên tục nghiên cứu sản xuất và tung ra thị trường các dòng robot hút bụi, máy hút bụi cầm tay chất lượng cao cấp. Hiện tại, Dreame đã trở thành một công ty công nghệ toàn cầu trong lĩnh vực thiết bị gia dụng thông minh với các sản phẩm máy hút bụi cầm tay, robot hút bụi lau nhà,… đã phủ sóng hơn 100 quốc gia và khu vực bao gồm Trung Quốc, Hoa Kỳ, Đức, Pháp, Hàn Quốc.

DREAM  đã được phân phối chính hãng tại Việt Nam,

Năm 2021, Dreame chính thức đổ bộ vào thị trường Việt Nam với hai dòng sản phảm là robot hút bụi lau nhà và máy hút bụi cầm tay. Chỉ trong 6 tháng ra nhập thị trường, Dreame đã lọt Top 5 thương hiệu robot hút bụi lau nhà bán chạy nhất với hai sản phẩm Dreame Bot W10 và Dreame L10S Ultra, theo báo cáo doanh thu bán hàng trên các sàn thương mại điện tử.

Có thể thấy, các sản phẩm nhà Dreame không chỉ có lực hút bụi mạnh mẽ mà còn có “sức hút” đáng nể tại thị trường robot hút bụi lau nhà Việt Nam.

Mivietnam.vn tự hào là nhà phân phối sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu Dreame.

Sản phẩm thương hiệu Dreame phân phối tại Mivietnam là hàng nhập khẩu chính hãng, full VAT, được bảo hành tiêu chuẩn 12 tháng, bảo dưỡng miễn phí trọn đời.

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm của DREAME ngay tại https://mivietnam.vn/dreame/

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết có liên quan
Back To Top