Cách phân biệt Máy chạy bộ KingSmith chính hãng

1, Bao bì, nhãn mác

  • Hàng chính hãng phải là phiên bản quốc tế, ngôn ngữ trên bao bì là tiếng Anh 100% , không có tiếng Trung Quốc như hàng nội địa nhập lậu.
  • Trên vỏ hộp hàng chính hãng có đầy đủ phần nhãn phụ thông tin sản phẩm bằng Tiếng Việt thể hiện: Tên hàng hóa, nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, xuất xứ, năm sản xuất và 1 số thông tin khác.
  • Lưu ý thêm: hàng chính hãng có bao bì sạch đẹp vuông vắn trong khi hàng nhập lậu tiểu ngạch thường có vỏ hộp móp méo, rách nát, xập xệ.

2, Tính năng sử dụng

  • Với hàng chính hãng sẽ luôn bảo đảm các tính năng và thông số như nhà sản xuất đưa ra, không gặp bất kỳ trở ngại khi sử dụng. Trong khi hàng nhập lậu thông số luôn khác với nhà sản xuất đưa ra, bị giới hạn tốc độ và chức năng sử dụng. Không thể kết nối được với App điều khiển trên điện thoại, chưa kể có nguy cơ bị lock khoá máy không thể sử dụng được.

 

3, Giá bán.

  • Do hàng chính hãng được nhập khẩu chính ngạch, nộp đầy đủ thuế nhập khẩu cho Nhà nước nên giá bán hàng chính hãng luôn bao gồm VAT, trong khi hàng nhập lậu sẽ không có VAT và người bán hàng lậu thường làm khó khách hàng bằng cách yêu cầu cộng thêm tiền 10% VAT .

4, Chứng nhận và Bảo hành điện tử

  • Nhà nhập khẩu phải có chứng nhận từ hãng sản xuất: Beijing Kingsmith Technology Co. Ltd thì mới đủ điều kiện cung cấp hàng hóa và các dịch vụ chính hãng. Hiện nay ở Việt Nam chỉ có duy nhất công ty My Robot có giấy chứng nhận phân phối độc quyền chính hãng.
  • Máy chạy bộ Kingsmith chính hãng được bảo hành điện tử 24 tháng chính hãng. Trong khi hàng nhập lậu cửa hàng sẽ tự chịu trách nhiệm với khách hàng từ 6-12 tháng, nếu mua hàng nhập lậu bạn sẽ không nhận được bất kì dịch vụ sửa chữa nào tại các trung tâm bảo hành chính hãng kể cả yêu cầu sửa dịch vụ.
  • Khi mua hàng chính hãng, bạn có thể kiểm tra số serial và hạn bảo hành của mình tại website: kingsmithvietnam.vn , nếu serial hàng nhập lậu thì sẽ hiện lên thông tin cảnh báo về hàng giả.

Bài viết có liên quan
Back To Top